14 ม.ค. 2564
115 ครั้ง

วัยรุ่นน็อกยาดับ 2 โคม่า 1 คาห้องพักย่านลาดพร้าว-วังหิน

เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 หญิง 1 และ หญิงถูกนำตัวส่งรักษาอาการอีก 2 เบื้องต้นตำรวจเชื่อว่าเกิดอาการช็อกจากการเสพยา ขณะนี้กำลังตรวจสอบหาสารเสพติดในตัวผู้เสียชีวิต
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงค่ำของวันที่ 13 ม.ค. 64 หลังตำรวจ สืบสวน สน.โชคชัย นำกำลังเข้าตรวจสอบห้องพัก ชั้น 3 ในคอนโดแห่งหนึ่ง ภายในซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 หลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่า มีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยา 
 
หากแต่เมื่อเดินทางไปถึงกลับพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ศพ อยู่บนฟูกที่นอน ทราบชื่อ คือ นายพารวย อายุ 27 ปี และ น.ส.กุ้ง อายุ 30 ปี นอกจากนี้ ยังมีผู้อยู่ในอาการโคม่า อีก 1 ราย ทราบชื่อ คือ น.ส.ฝ้าย อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีรายงานผู้เข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลอีก 1 คน เช่นกัน
 
สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ กลุ่มผู้เสียชีวิตและผู้หมดสติ พร้อมด้วยหญิงสาวอีกคน รวม 4 คน ได้นัดมาดื่มกินสังสรรค์ที่ห้อง โดย นายพารวย และ น.ส.ฝ้าย เป็นสามีภรรยากัน ขณะที่หญิงสาวอีก 2 คน ยังไม่เปิดเผยอาชีพที่ชัดเจน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ หลังมีพลเมืองดีแจ้งว่าในห้องดังกล่าว ทั้ง 4 นัดดื่มกินสังสรรค์และมีการเสพยา แต่เมื่อมาตรวจสอบกลับพบในสภาพดังกล่าว
 
ด้านเพื่อนของกลุ่มผู้เสียชีวิต เดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมให้ข้อมูลว่า ไม่แน่ใจว่าทั้งหมดยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือไม่ หากแต่ก่อนหน้าที่ทั้ง 4 จะนัดรวมตัวกัน ได้โทรติดต่อมาชวนตน แต่เนื่องจากตนไม่ค่อยสบายจึงไม่มาร่วมวงด้วย 
 
ขณะเดียวกัน พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ  เบื้องต้นให้น้ำหนักไปกรณีการเสพยาเกินขนาด แต่เพื่อความชัดเจน ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลจากโรงพยาบาลตำรวจว่าเป็นสารเสพติดชนิดใด เนื่องจากไม่ห้องไม่พบตัวยาเสพติด มีเพียงหลอดกาแฟซึ่งคาดว่าเป็นอุปกรณ์การเสพเท่านั้น
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Q6brScMo4f0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง