27 ก.ย. 2563
21,380 ครั้ง

พันโทบ่นให้ภรรยาเครียดงาน ตัดสินใจระเบิดขมับหน้าบ้านเสียชีวิต

ปทุมธานี - ทหารยศพันโทบ่นให้ภรรยาเครียดเรื่องงาน ตัดสินใจจ่อปืนยิงขมับหน้าบ้านเสียชีวิต
 
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.ย. 63 ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนยิงตัวตายบริเวณถนนเลียบคลองพระอุดม หมู่ 2 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สถาพร รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
 
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ พันโทธีรยุทธ พงค์รัตน อายุ 45 ปี รับราชการทหารอยู่ที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย 17 รามอินทรา กองบัญชาการกองทัพไทย ใส่เสื้อยืดลายพรางกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนนหน้าบ้าน ทิศทางกระสุนยิงเข้าที่ขมับขวาออกซ้ายจำนวน 1 นัด และยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. อยู่ที่มือด้านขวา จำนวน 1 กระบอก
 
จากการสอบถามนางสาวอักษิพร พงค์รัตน อายุ 40 ปี ภรรยา กล่าวว่า ผู้ตายกับตนเองอาศัยอยู่ที่บ้าน ขณะที่ตนเองได้พาลูกสาวไปอาบน้ำในห้องน้ำแล จากนั้นได้ยินเสียงปืน จึงออกมาจากากห้องน้ำและไม่พบผู้ตาย จึงออกมาดูนอกบ้านพบว่าผู้ตายนำปืนที่มีอยู่ยิงตัวตายเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านริมถนนไปแล้ว ซึ่ง 2 เดือนที่ผ่านมาผู้ตายได้บ่นกับตนเองว่ามีปัญหาเรื่องที่ทำงานและ เอกสารในการทำงานจนเครียด และตนเองได้พยายามปลอบใจอยู่ตลอดเวลา ว่าทำงานไม่ไหวก็ให้ลาออก และไม่คิดว่าจะมายิงตัวตายในครั้งนี้
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1) จ.ปทุมธานี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามภรรยาผู้ตายถึงสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/MXOQ8aoLcQo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง