logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

คืบหน้า ! คดีเด็ก 10 ขวบ ถูกทารุณทางเพศ พ่อเลี้ยงยันไม่ใช่คนร้าย | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เปิดใจพ่อเลี้ยงเด็ก 10 ขวบ ถูกใช้ไม้ทารุณ เครียดกระแสตีกลับ คิดว่าเป็นคนทำร้ายลูก ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ,จีรนันท์ เขตพงศ์,สันติวิธี พรหมบุตร,บุญชงสงตอบ,ทนายบุญ

1,129 ครั้ง
|
14 ก.พ. 2568
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เปิดใจพ่อเลี้ยงเด็ก 10 ขวบ ถูกใช้ไม้ทารุณ เครียดกระแสตีกลับ คิดว่าเป็นคนทำร้ายลูก
 
เร่งคลี่คลายคดีเด็ก 10 ขวบ ถูกทารุณทางเพศ จ.ชลบุรี
 
กรณีที่แม่เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ร้องเรียนว่า ลูกสาวที่เรียนอยู่ชั้น ป.4 ถูกผู้ชาย 3 คน เรียกออกไปข้างโรงเรียน ในตำบลห้างสูง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลอกว่าจะให้ขนม ก่อนก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 16.00 น. ตอนนี้เด็กยังอาการสาหัส รักษาตัวที่โรงพยาบาล ในห้องไอซียู
 
พ่อเลี้ยง เครียดจัด ถูกกระแสตีกลับ จ.ชลบุรี
 
ความคืบหน้าวันนี้ ชุดสืบสวน สภ.หนองใหญ่ พา พ่อเลี้ยงเด็ก มาที่บ้าน เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม นายบี เปิดใจถึงความกังวลที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้สังคมพุ่งเป้ามาที่คนในครอบครัว ที่ทำให้น้องบาดเจ็บ เนื่องจากมีกระแสข่าวว่า ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วไม่พบเห็นชายทั้ง 3 คน
 
ทำให้ตนเองและคนในครอบครัวรู้สึกเครียดมาก กระแสสังคมพุ่งเป้ามาที่พ่อกับแม่ แต่ยืนยันว่ามีไทม์ไลน์ในช่วงที่เกิดเหตุ เพราะตนเองไม่ได้อยู่บ้าน และถ้าหากทำจริง การใช้ไม้แทงแบบนั้น เด็กจะต้องร้องเสียงดัง จนคนแถวบ้านได้ยินหรือไม่
 
ส่วนภาพที่ตนเองส่งให้ตำรวจนั้น เป็นการสันนิษฐาน จากที่ตนเองเองที่เป็นศิษย์เก่าของโรงเรียน คาดว่า อาจจะเกิดที่นี่ก็ได้ จึงถ่ายรูปถ่ายคลิปนี้ เพื่อนำไปถามลูกว่า เกิดขึ้นบริเวณดังกล่าวจริงหรือไม่ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดังขนาดนี้
 
ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิด ที่แม่มารับลูกจากโรงเรียน ช่วงเย็นวันที่ 11 กุมภาพันธ์นั้น จะเห็นว่าน้องนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์แม่ มีหลายคนสงสัยว่า หากน้องบาดเจ็บ ทำไมถึงนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ได้
 
โดยยืนยันว่าที่เห็นน้องนั่งแบบนั้น ไม่ใช่ว่าไม่เจ็บ แต่อดทนอยู่ และคงคิดว่า ตัวเองทำผิดแล้วกลัวจะโดนด่า จึงไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร
 
ส่วนช่วงเช้าวันที่ 12 กุมภาพันธ์ น้องก็ไปวิ่งเล่นอยู่กับหลานของตัวเอง ซึ่งตอนนั้นหลาน ก็บอกว่าน้องมีอาการบาดเจ็บ บ่นเจ็บตลอด และเข้าออกห้องน้ำเพื่อเช็ดเลือดตัวเอง
 
พ่อเลี้ยง บอกด้วยว่า มีคลิปเสียงที่ลูกสาวเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง ยังไม่ได้มอบคลิปเสียงนี้ให้กับตำรวจ เนื่องจากตอนนี้ไม่ไว้ใจใคร ขอเก็บคลิปเสียงไว้ป้องกันตัวเอง แต่หลังจากนี้ จะมอบให้กับทางตำรวจแน่นอน
 
แม่เด็ก ยันไม่ได้ทำอะไรลูก ขู่ฟ้องกลับคนใส่ร้าย จ.ชลบุรี
 
จากนั้นพ่อเด็กขึ้นรถตำรวจมาที่ สภ.หนองใหญ่ ทีมข่าวตามมาเจอแม่เด็ก ซึ่งอยู่ในอาการเครียดไม่ยอมพูดอะไร บอกเพียงสั้น ๆ ว่า เครียดพอแล้ว ส่วนที่ตำรวจพาพ่อเลี้ยงไปที่บ้าน ไม่ทราบว่าไปทำอะไร ยืนยันว่าไม่ได้ทำลูกแน่นอน ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เป็นห่วงลูก
 
อย่างไรก็ตาม แม่เด็กและพ่อเลี้ยง ยังคงยืนยันว่า ลูกบอกว่าได้รับบาดเจ็บตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ แต่เพิ่งจะมาบอกความจริงวันในรุ่งขึ้น คือวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ทั้ง 2 คน ยังยืนยันในความบริสุทธ์ใจ และหากผลพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์ จะฟ้องกลับทุกคนที่ทำให้ได้รับความเสียหาย
 
แยกสอบ พ่อเลี้ยง-แม่ คลายข้อสงสัย จ.ชลบุรี
 
พันตำรวจเอก กฤษ มาสุข ผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่ เปิดเผยว่า ชุดสืบของ สภ.หนองใหญ่ และชุดสืบของภูธรจังหวัดชลบุรี ได้แบ่งงานกันทำ โดยทางชุดสืบสวนของภูธรจังหวัดชลบุรี นำพ่อเลี้ยงไปสอบสวน แยกกับแม่ เพราะยังคงสงสัยในหลายประเด็น ที่ทางพ่อและแม่ได้ให้การในวันแรก ๆ
 
ซึ่งตำรวจไม่ได้ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง ขอเวลาทำงาน ส่วนตัวเด็กยังคงรักษาตัวอยู่ ทางพัฒนาสังคมจังหวัดชลบุรี เข้าไปเยี่ยมและสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ถ้าให้การได้ หรือตอบคำถามโดยไม่ได้ปิดบังอะไร ก็น่าจะรู้คำตอบของเรื่องนี้
 
เพื่อนบ้านอ้างได้ยินคลิปเสียงเด็กเล่านาทีเกิดเหตุ จ.ชลบุรี
 
มีข้อมูลจากเพื่อนบ้านใกล้เคียง อ้างว่า ก่อนที่พ่อแม่เด็กจะไปโรงพัก แม่เด็กมีอาการโมโห หงุดหงิด เนื่องจากกระแสตีกลับ แม่เด็กยืนยันไม่ได้ทำอะไรลูก และก่อนที่แม่จะไปโรงพัก ยังได้เปิดคลิปเสียงที่ได้คุยกับลูกเมื่อวานให้เพื่อนฟัง
 
ในคลิปเสียงเด็กเล่าด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาให้แม่ฟังว่า คนทำหนู คือ ชาย 3 คน มีคนนั่ง 2 คน และคนทำ 1 คน แม่เด็กก็ถามว่า ไม้ที่ทำอยู่ที่ไหน เด็กตอบว่า มันเอาไปด้วย มันเดินมา แล้วลูกก็พูดกับแม่ย้ำ ๆ ว่า แม่อย่าไปไหน แม่อย่าไปไหน
 
โดยการที่แม่เด็กเปิดคลิปเสียงให้ฟัง เชื่อว่าแม่เด็กอยากระบาย และบอกว่าสาเหตุที่ต้องอัดเสียงไว้ เพราะจะได้เป็นหลักฐานในการต่อสู้
 
เพื่อนบ้าน บอกด้วยว่า ปกติแล้ว แม่และพ่อเลี้ยงไม่เคยทำร้ายลูก จะดุด่าก็ตามประสาแม่ เพราะเด็กเป็นคนไม่ค่อยพูด และเก็บอาการเก่ง จึงไม่ได้พาลูกไปโรงพยาบาลตั้งแต่วันแรก เพราะลูกไม่บอก
 
สงสารเด็ก ยังไม่อยากปรักปรำใคร จ.ชลบุรี
 
ส่วนพ่อเลี้ยงทำงานดึก กลับบ้านหลัง 21.00 น. ไปแล้ว ไม่ค่อยสุงสิงอะไรกับเด็กมาก ยอมรับว่าตอนนี้สงสัยว่าใครทำ และยังไม่อยากปรักปรำใคร
 
ชาวบ้าน บอกด้วยว่า เมื่อเช้าตอนที่ยืนอยู่หน้าบ้าน เห็นพ่อเลี้ยงเดินออกมา ถือมีกล่องอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ใต้เสื้อ ปรากฏว่า พ่อเลี้ยงเอากล่องดอกกุหลาบที่เปิดไฟได้ มาให้ภรรยา และยิ้มให้กัน บอกภรรยาว่า แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ จากนั้นภรรยาก็รับกล่องดอกไม้มาแล้วยิ้มให้สามี คิดว่าทั้งคู่น่าจะแสดงความรักให้กันในวันแห่งความรัก
 
ต้นอ้อ สงสัย คนใกล้ตัว จ.ชลบุรี
 
ขณะที่ ต้นอ้อ มูลนิธิเป็นหนึ่ง ก็ยังสงสัยในหลายประเด็น ทั้งไทม์ไลน์วันที่น้องได้รับบาดเจ็บ ว่าเป็นวันไหนกันแน่ โดยพ่อและแม่ก็ยังคงยืนยันว่าไปวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
 
ต้นอ้อ ยังยืนยัน ไม่พบชาย 3 คน ตามเด็กอ้าง และยังเชื่อว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากคนใกล้ตัว
 
อย่างไรก็ตาม ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง โพสต์ภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิด เป็นช่วงเวลาที่แม่พาลูกสาวไปโรงพยาบาล โดยเป็นภาพแม่เดินนำหน้า มีลูกสาวเดินตามหลัง พร้อมระบุข้อความว่า หลังจากเห็นลูกเลือดไหลเต็มกางเกง แม่ก็รีบพาลูกมาโรงพยาบาล แม่ให้สัมภาษณ์ว่า บาดแผลที่รูทวารลูกมันเหวอะมาก ดูไม่ได้เลย หนูคงเจ็บปวดมากใช่ไหมลูก สงสารเด็กมาก แต่หนูก็เก่งมาก เดินตามแม่ได้ทั้งที่บาดแผลหนูมันสาหัสมาก ๆ วันนี้จะเป็นอีกวันที่พวกเราจะหาคนที่ทำหนูมาลงโทษให้ได้นะลูก คนทำใจร้ายมาก เหมือนโรคจิตถาร เชื่อมั่นใจตำรวจว่าจะคลี่คลายคดีนี้ได้ในไม่กี่วัน 3 คนที่ทำ อยู่ไหน และใครทำเด็ก?
 
แม่ของพ่อเลี้ยง เชื่อลูกชายไม่ใช่คนร้าย
 
ล่าสุดที่ สภ.หนองใหญ่ ตำรวจได้เรียกตัวมารดาของพ่อเลี้ยง เข้ามาให้ปากคำ โดยแม่ของพ่อเลี้ยง เชื่อว่า ลูกชายไม่เกี่ยวข้อง ไม่ได้เป็นคนทำลูกเลี้ยง และเป็นผู้บริสุทธิ์ เพราะที่ผ่านมา เขารักลูกเลี้ยงมาก รักทั้งเมีย และรักทั้งลูก แต่ยอมรับว่าเมียเขาเป็นคนใจร้อน มีนิสัยชอบดุด่าลูกเป็นประจำ แต่ไม่เคยเห็นทุบตี เพราะว่าโตแล้ว ยืนยันว่าไม่ใช่ฝีมือทั้ง 2 คน แน่นอน
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง