logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

คืบหน้า ! เหตุเด็กหญิง 1 ขวบ 9 เดือน ถูกทำร้าย เสียชีวิตแล้ว | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 9 เดือน ถูกนำไปฝากเลี้ยงกับคนรู้จัก จนน้องถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

4,349 ครั้ง
|
10 ก.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 9 เดือน ถูกนำไปฝากเลี้ยงกับคนรู้จัก จนน้องถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิด อาการสาหัส ล่าสุดมีข่าวเศร้า น้องเสียชีวิตแล้ว ขณะที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาหนักผู้ก่อเหตุ พร้อมคัดค้านประกันตัว
 
จากกรณีนายต้น ชายอายุ 50 ปี เสพยาบ้าจนหลอน ก่อนทำร้ายร่างกาย และล่วงละเมิดเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 9 เดือน ที่พ่อแม่นำมาฝากเลี้ยงไว้ จนน้องอาการสาหัส ด้วยภาวะเลือดคั่งในสมอง บอบช้ำทั่วตัว รักษาตัวในห้องไอซียูโรงพยาบาลนครนายก ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา
 
ล่าสุดเมื่อเวลา 05.50 น. ที่ผ่านมา เด็กหญิงได้เสียชีวิตแล้ว ทางครอบครัวจึงได้รีบเดินทางมาเพื่อขอรับศพน้องไปประกอบพิธีทางศาสนา แต่ทางโรงพยาบาลแจ้งกับครอบครัวว่า ต้องส่งร่างน้องไปทำการชันสูตรก่อน ถึงจะสามารถนำน้องไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อได้ บรรยากาศระหว่างการส่งตัวน้องไปชันสูตร เป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ โดยมีพ่อของน้องยืนเกาะเตียงอยู่ตลอดเวลา
 
พ่อของเด็กหญิง เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่ลูกตนถูกกระทำขนาดนี้ และอยากให้ตำรวจเพิ่มข้อหากับผู้ก่อเหตุให้หนัก ๆ และยังมีประเด็นที่ยังคาใจอยู่อีก 1 ประเด็น คือ ที่หน้าของน้องมีรอยเล็บ ซึ่งทางครอบครัวสงสัยว่า อาจมีผู้ร่วมก่อเหตุอีกหรือไม่  
 
พ่อของเด็กหญิงยังบอกอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมียของนายต้นผู้ก่อเหตุ ได้ส่งคลิปเสียงมาขอโทษ พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า ไม่รู้เห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเมียนายต้นได้ขอร้องทางครอบครัวตนหยุดให้ข่าว อ้างว่ากระทบครอบครัวเขา แต่ตนก็ยืนยัน หากตำรวจสืบทราบว่าใครเกี่ยวข้องกับการตายของลูกสาว จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไปฟังเสียงที่เมียนายต้นส่งมาขอโทษครอบครัวเด็กหญิง
 
ล่าสุดแพทย์เผยผลตรวจชันสูตรพบว่าเด็กถูกของแข็งตีอย่างแรงที่หัวและลำตัว อวัยะเพศมีร่องรอยช้ำ แต่ภายในไม่ฉีกขาด จากนั้นโรงพยาบาลได้ส่งมอบศพน้องให้กับทางครอบครัวนำไปจัดพิธีทางศาสนา โดยทางญาติจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสว่างอารมณ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก จากนั้นญาติจะเดินทางไปพบกับพนักงานสอบสวน สภ.องครักษ์ เพื่อให้ดำเนินคดีทุกคนที่มีส่วนรู้เห็น
 
ด้าน พันตำรวจโท พงษ์สันต์ ชัยพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.องครักษ์ ระบุว่า ขณะนี้นายต้น ผู้ต้องหา ถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และข้อหายาเสพติด ซึ่งตอนนี้ถูกฝากขังอยู่ที่ศาลจังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่จะเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมตั้งข้อหาหนักเพิ่ม พร้อมคัดค้านการประกันตัว
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง