ดีวันดีคืน “แสตมป์” อัปเดตอาการบาดเจ็บล่าสุด เดินแบบไร้ไม้ค้ำได้แล้ว
logo ONE

ดีวันดีคืน “แสตมป์” อัปเดตอาการบาดเจ็บล่าสุด เดินแบบไร้ไม้ค้ำได้แล้ว

ONE : “แสตมป์ เผยคลิปอัปเดตการรักษาอาการบาดเจ็บของตัวเอง พบข่าวดีเมื่อสามารถเริ่มเดินเบา ๆ โดยไม่ต้องใช้ไม้ค้ำได้แล้ว ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

5,150 ครั้ง
|
10 ก.ค. 2567
ONE : ดีวันดีคืน “แสตมป์” อัปเดตอาการบาดเจ็บล่าส
 
“แสตมป์ เผยคลิปอัปเดตการรักษาอาการบาดเจ็บของตัวเอง พบข่าวดีเมื่อสามารถเริ่มเดินเบา ๆ โดยไม่ต้องใช้ไม้ค้ำได้แล้ว
 
ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105-115 ป.) วัย 26 ปี หลังได้รับบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าข้างซ้ายฉีกระหว่างการซ้อม ก่อนเข้ารับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงกลางเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตการฟื้นฟูสภาพร่างกายให้แฟนมวยทุกคนได้รับทราบ ซึ่งทุกอย่างกำลังเป็นไปตามขั้นตอนการรักษาและอาการดีขึ้นตามลำดับ
 
ONE : ดีวันดีคืน “แสตมป์” อัปเดตอาการบาดเจ็บล่าส
 
นักสู้สาวจอมแกร่งจากระยอง อดีตราชินี ONE มวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง ผู้สร้างประวัติศาสตร์เป็นแชมป์โลกได้ถึง 3 ชนิดกีฬาคนแรกของโลก เผยคลิปภาพการรักษาอาการบาดเจ็บของตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Stamp Fairtex พร้อมบอกเล่าสถานการณ์ล่าสุดให้ทุกคนได้ทราบว่า
 
“อัปเดต สัปดาห์ที่ 7 หลังผ่าตัดมา เหมือนเป็นเด็กหัดเดินอีกครั้ง ตอนนี้เริ่มเดินแบบไม่ใช้ไม้ค้ำช่วยได้แล้ว เข็มแข็งขึ้นเล็กน้อยในทุก ๆ วัน หวังว่าจะกลับมาได้เร็ว ๆ นี้ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของทุกคน”
 
ONE : ดีวันดีคืน “แสตมป์” อัปเดตอาการบาดเจ็บล่าส
 
ด้วยหัวจิตหัวใจที่แข็งแกร่งดั่งหินผาทุกคนต่างเชื่อว่า “แสตมป์” จะรักษาอาการบาดเจ็บจนหายดี แล้วกลับมาสร้างสีสันบนสังเวียนมอบความสุขให้กับแฟนกีฬาศิลปะการต่อสู้ทั่วโลกได้อีกครั้งในเร็ววันนี้ ส่วนเจ้าตัวจะกลับมาลงแข่งขันได้เมื่อไหร่นั้น แฟน ๆ ต้องเกาะติดสถานการณ์ต่อไป
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh