ป้ายหน้าขอท้าชิง “นิโค” รอชน “แฮ็กเกอร์ตี-ซุปเปอร์เล็ก” ใครชนะเจอกันแน่
logo ONE

ป้ายหน้าขอท้าชิง “นิโค” รอชน “แฮ็กเกอร์ตี-ซุปเปอร์เล็ก” ใครชนะเจอกันแน่

ONE : “นิโค คาร์ริลโล” จอมบู๊เลือดเดือดวัย 25 ปี จากสกอตแลนด์ รอพร้อมท้าชิงบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในไฟต์ต่อไป หลั ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

2,037 ครั้ง
|
09 ก.ค. 2567
ONE : ป้ายหน้าขอท้าชิง “นิโค” รอชน “แฮ็กเกอร์ตี-
 
“นิโค คาร์ริลโล” จอมบู๊เลือดเดือดวัย 25 ปี จากสกอตแลนด์ รอพร้อมท้าชิงบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในไฟต์ต่อไป หลังเพิ่งเอาชนะทีเคโอ “เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์” ในศึก ONE Fight Night 23 เมื่อ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา
 
ไฟต์นี้นอกจากจะเป็นไฟต์แรกที่ “นิโค” มาชกรายการ ONE Fight Night แล้ว เจ้าตัวยังแบกศักดิ์ศรีผู้ท้าชิงอันดับ 1 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ขึ้นสังเวียนด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ากดดันมาก แต่ก็สามารถทำผลลัพธ์ได้ออกมาดีอย่างที่ตั้งใจไว้ โดยนอกจากจะออกอาวุธได้ชัดเจนกว่า ยังปล่อยทีเด็ดหมัดซ้ายและหมัดชุดที่เตรียมมาจนได้ 3 นับ ในช่วงยกที่ 2 ผู้ชี้ชาดบนเวทีจึงยุติการชกและชูมือให้ “นิโค” ชนะทีเคโอในที่สุด
 
ONE : ป้ายหน้าขอท้าชิง “นิโค” รอชน “แฮ็กเกอร์ตี-
 
โดยหลังจากเอาชนะ “เสมาเพชร” เพิ่มสถิติชนะไม่ครบยก 4 ไฟต์ติดต่อกัน เจ้าตัวเปิดเผยว่า เป้าหมายต่อไปคือการเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ขึ้นชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในอนาคต ซึ่งเฝ้ารอชมไฟต์หยุดโลกระหว่าง “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” เจ้าของบัลลังก์ที่จะขึ้นป้องกันเข็มขัดกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึก ONE 168 ช่วงเดือน ก.ย. นี้ และพร้อมจะเผชิญหน้ากับผู้ชนะของไฟต์นี้ 
 
“ซุปเปอร์เล็ก โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี ขอให้คุณทั้งคู่ชกให้เต็มที่ ขอให้โชคดีทั้งคู่ ผมคือคนต่อไป ที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ คุณชาตรี ขอให้ผมได้ชิงแชมป์ในไฟต์หน้า อย่าปล่อยให้ผมเฝ้ารออีกเลย และใครก็ตามที่ได้เข็มขัดที่เดนเวอร์ อย่ายึดติดกับเข็มขัดมากนัก เพราะมันกำลังจะหลุดจากมือคุณ ราชาแดนเหนือ กำลังจะไปกระชากเข็มขัดเส้นนั้น”
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh