logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สารภาพ ! หนุ่มซิ่งรถหรูชนเละ อ้างวูบ-นอนน้อย หลังถูกแจ้ง 4 ข้อหา | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เปิดปากแล้วชายซิ่งรถบีเอ็มชนดะเสียหาย 7 คันรวด บาดเจ็บ 9 คน อ้างวูบ-พักผ่อนน้อย เผยนาทีเกิดเหตุไม่รู้ตัว ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

9,805 ครั้ง
|
05 ก.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เปิดปากแล้วชายซิ่งรถบีเอ็มชนดะเสียหาย 7 คันรวด บาดเจ็บ 9 คน อ้างวูบ-พักผ่อนน้อย เผยนาทีเกิดเหตุไม่รู้ตัว
 
แจ้ง 4 ข้อหา ! รถหรูซิ่งชนเละ อ้างวูบ
 
รถเก๋งสีขาว ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างรุนแรง จนหญิงที่นั่งซ้อนท้าย กระเด็น ลอยเคว้ง ก่อนตกลงบนพื้นถนน ส่วนคนขับเป็นผู้ชายไถลไปกับพื้น ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาล และไม่เพียงเท่านั้น ผู้ก่อเหตุยังไม่หยุด ซิ่งไปต่อ ก่อนเสียหายรวม 7 คัน เป็นรถยนต์ 5 คัน และ รถจักรยานยนต์ 2 คัน ส่งผลทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 ราย ในจำนวนนี้ สาหัส 2 ราย ต่อมา ตำรวจคุมตัว ผู้ก่อเหตุไว้ได้ คือ นายธรรศ อายุ 46 ปี หลังเสียหลักชนฟุตบาท บริเวณแยกตลาดวงศกร เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อคืน ที่บริเวณปากซอย สุขาภิบาล 5 ซอย 90 เขตสายไหม กรุงเทพฯ
 
ภายหลังคุมตัวมาที่โรงพัก ตำรวจก็ได้ทำการตรวจแอลกอฮอล์ รวมถึงสารเสพติดในร่างกาย แต่ไม่พบสารเสพติด รวมถึงปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของผู้ก่อเหตุ
 
นายธรรศ ออกมาเปิดใจ ยอมรับว่า เมื่อคืนมีอาการเครียด และนอนน้อย ทำให้เกิดอาการอ่อนล้า ประกอบกับท้องเสีย ก่อนเกิดเหตุ แวะเข้าห้องน้ำที่บ้านแม่ แต่ขณะกลับบ้านตัวเอง อยู่ห่างไปประมาณ 2 กิโลเมตร เกิดอาการวูบไม่มีสติ กว่าจะรู้ตัวอีกที คือ ตอนเจอกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยแล้ว ยืนยันไม่รู้ตัวว่า ได้ขับรถชนผู้อื่น รวมถึงชนไม้กันหน้าหมู่บ้าน นี่เป็นครั้งแรกที่มีอาการแบบนี้ พร้อมจะดูแลเยียวยาผู้เสียหายทุกคนอย่างเต็มที่ หลังเกิดเหตุได้เจอกับญาติ ผู้เสียหาย และยกมือไหว้ขอโทษตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว
 
แฟนสาวของผู้ต้องหา กล่าวว่า แฟนของตนมีโรคประจำตัว แค่โรคความดัน ยืนยันว่าที่ผ่านมา แฟนทำงานหนักมาก ต้องคอยประสานงานกับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งมีช่วงเวลาที่แตกต่างกัน จึงทำให้แฟนมีอาการอ่อนเพลีย
 
ไม่เชื่อหนุ่มใหญ่อ้างวูบ ซิ่งรถหรูชนเละ
 
ด้าน นางสาวอำไพ ญาติรถจักรยานยนต์ ที่ถูกพุ่งชนได้รับบาดเจ็บสาหัส เปิดใจกับทีมข่าวว่า จนถึงตอนนี้ ทางผู้ก่อเหตุยังไม่ติดต่อเข้ามาขอโทษ หรือ มาเยี่ยมเลย โดยหลานชายบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงกราม ถึงกระบอกตา ส่วนหลานสาวที่นั่งซ้อนท้าย ตอนนี้อาการโคม่าหนัก เลือดออกในสมอง และมีเลือดคั่งในสมองอีกข้าง กระดูกไหปลาร้าแตก กระดูกเชิงกรามแตก แขนและขาหัก ต้องรอหมอประเมินอาการแบบวันต่อวัน กรณีผู้ก่อเหตุ อ้างว่า มีอาการวูบ ส่วนตัวไม่เชื่อ เพราะขับรถไล่ชนคนอื่นแบบนี้ ไม่ใช่อาการวูบแน่นอน
 
แจ้ง 4 ข้อหาหนัก รถหรูชนเละเจ็บ 9 คน
 
ด้าน พันตำรวจเอก รังสรรค์ สอนสิงห์ ผู้กำกับการ สน.สายไหม กล่าวว่า ได้สั่งสอบปากคำผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม เพราะจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด คล้ายผู้ก่อเหตุก็ยังขับรถมาปกติ จึงยังไม่สมเหตุสมผลคล้ายกับคนมีอาการวูบ ส่วนการตรวจวัดแอลกอฮอล์รวมถึงสารเสพติดอื่น ๆ ก็ให้ไปตรวจซ้ำอีกครั้งที่โรงพยาบาล
 
เบื้องต้น แจ้ง 4 ข้อหา ขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนรถผู้อื่นเสียหาย, มีผู้ได้รับอันตรายแก่กาย, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับรถเฉี่ยวชนแล้วหนี อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจาก ผู้ก่อเหตุ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถติดต่อได้
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง