logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ทนไม่ไหว ! ชี้หน้าด่า “ครูชาย” ทำอนาจารเด็กนานกว่า 2 ปี | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ผู้ปกครองทนไม่ไหว บุกไปถึงหน้าโรงเรียน ชี้หน้าด่าครูชาย กระทำชำเราเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 มานานกว่า 2 ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

307 ครั้ง
|
25 มิ.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ผู้ปกครองทนไม่ไหว บุกไปถึงหน้าโรงเรียน ชี้หน้าด่าครูชาย กระทำชำเราเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 มานานกว่า 2 ปี
 
นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านเอกมัย ผู้ปกครองเด็กนักเรียนบุกชี้หน้าด่าครูผู้ชาย หลังก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 มานานกว่า 2 ปี โดยให้เด็กช่วยสำเร็จความใคร่ในห้องเรียน มีการล่วงละเมิดทางเพศทางทวารหนักและข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร
 
ระยะหลัง ครูเริ่มมีพฤติกรรมซาดิสต์ ทำร้ายร่างกายเด็กหลายครั้ง จนเด็กทนไม่ไหว ตัดสินใจนำเรื่องมาบอกผู้ปกครองให้พาไปแจ้งความ และหลังจากผู้ปกครองทราบเรื่อง ก็เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ไปเจอกับครูคู่กรณี แต่กลับถูกทางคู่กรณีด่ากลับด้วยถ้อยคำหยาบคาย เกิดการโต้เถียงกัน ฝั่งครูท้าทายให้ไปแจ้งความ และอ้างว่าโรงเรียนนี้ มีลูกตำรวจเรียนกันเยอะ ตำรวจคงไม่กล้ารับแจ้งความ ผู้ปกครองกลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ตัดสินใจมาร้องขอความเป็นธรรมกับ #เพจสายไหมต้องรอด เพื่อให้ช่วยพาเข้าแจ้งความ
 
ล่าสุดเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ที่ สน.ทองหล่อ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมทีมงาน พาเด็กนักเรียนและผู้ปกครอง เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูชายรายนี้ นายเอกภพ ระบุว่า หลังทราบเรื่องได้ประสานผู้กำกับ สน.ทองหล่อ เพื่อพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ส่วนที่ต้องรีบแจ้งความเพราะพนักงานสอบสวนต้องรีบเก็บพยานหลักฐานที่จุดเกิดเหตุคือที่่ห้องเรียน ทั้งคราบอสุจิและหลักฐานต่าง ๆ ถ้าไม่รีบดำเนินการตรวจสอบ หลักฐานจะหายหมดจากนั้นก็จะดำเนินคดีไปตามวัตถุพยาน และหลังจากนั้นจะประสานไปที่รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการให้มาตรวจสอบเรื่องนี้ เพราะครูผู้ก่อเหตุควรจะถูกพักการสอน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถ้าเป็นเรื่องจริง ถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงและพฤติกรรมของคุณครูตามคลิป ก็ถือว่ามีพฤติกรรมที่รุนแรงเช่นกัน
 
ช่วงแรก ลูกชายได้พยายามสื่อสารและบอกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ตนเองไม่ปักใจเชื่อ เพราะว่าครูผู้ก่อเหตุพอจะมีชื่อเสียง มีเกียรติบัตรหลายใบ รวมถึงโรงเรียนดังกล่าวก็มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงไม่เอะใจคิดว่าครูจะก่อเหตุลักษณะนี้ กระทั่งมาช่วง ลูกชาย จบ ม.2 ได้มารบเร้าขอออกจากวงดนตรี ซึ่งตนเองก็ยินยอม แต่ผลปรากฏว่าครูคนดังกล่าวยังไม่หยุดทำพฤติกรรม ยังพยายามชักชวนให้ลูกชายไปอยู่ในที่ลับตาด้วยกัน 2 คน ส่วนเหตุผลที่น้องถูกกระทำ เพราะว่าถูกบังคับข่มขู่ จนกระทั่งน้องกลัวจนต้องยินยอม แต่ที่หนักไปกว่านั้น คือ ครูมีการถ่ายคลิปตอนมีเพศสัมพันธ์ไว้ด้วย ถ้าหากลูกชายไม่ทำตามก็จะนำไปประจาน ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
ล่าสุด พันตำรวจเอก พันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับสน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะสอบปากคำแม่ผู้เสียหาย พร้อมประสานสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำด้วย เพราะเป้นเยาวชนอายุ 15 ปี พร้อมกับส่งตัวจตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมยืนยันว่า ถึงแม้จะเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ก็ไม่ได้ทำให้ตำรวจหนักใจ นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูที่ถูกกล่าวหาสอนที่โรงเรียนดังกล่าวมา 8 ปี 
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
-
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง