logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“เจ้าของผับ” พลาด ! ปืนลั่นใส่การ์ด ดับคาห้องทำงาน | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของผับทะเลาะกับการ์ดยื้อแย่งปืน พลาดปืนลั่นใส่ศีรษะการ์ด เสียชีวิตคาห้องทำงาน ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

2,207 ครั้ง
|
21 มิ.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของผับทะเลาะกับการ์ดยื้อแย่งปืน พลาดปืนลั่นใส่ศีรษะการ์ด เสียชีวิตคาห้องทำงาน
 
ตำรวจ สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุมีชายถูกยิงเสียชีวิต ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ถนนประเสริฐมนูกิจ กรุงเทพมหานคร โดยที่เกิดเหตุเปิดเป็น Bar&Restaurant มีดนตรีเล่นสด และคาราโอเกะ พบศพ นายณัฐพล อายุประมาณ 23 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด อยู่ในห้องทำงาน ใกล้กันพบ นายธัชชัย หรือ เสี่ยต้น อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ยืนรอมอบตัว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก เหตุเกิดช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา
 
สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นการ์ดของร้านดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ เสี่ยต้นได้เรียกนายณัฐพลมาตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น การเข้าไปข้องเกี่ยวกับหญิงสาว ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับของร้าน กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันรุนแรง และได้ยื้อแย่งปืนกัน ทำให้ปืนลั่นโดนศีรษะของนายณัฐพล จนเสียชีวิต หลังจากนั้น เสี่ยต้นได้นำปืนไปโยนทิ้งในคลองใกล้กับร้าน ก่อนกลับมายืนรอมอบตัว
 
ด้านแม่ของผู้เสียชีวิตเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ลูกชายเพิ่งเข้าทำงานที่ผับดังกล่าวด้วยตำแหน่งช่างได้ยังไม่ถึงเดือน โดยทางเสี่ยต้น เจ้าของผับ บอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวจะดูแล และสอนงานให้ แถมเสี่ยต้นยังบอกกับแม่ว่า ตนเองเป็นคนโมโหร้าย แต่รับประกันว่าไม่ฆ่าคนหรอก แม่ก็รู้สึกสบายใจ ต่อมา ลูกโทรมาบอกว่าตอนนี้ทำเป็นตำแหน่งการ์ดแล้ว ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร ไม่คิดว่าจู่ ๆ ลูกจะมาถูกฆ่าเสียชีวิตแบบนี้
 
เบื้องต้น ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมนำตัวฝากขัง ดำเนินคดีตามกฎหมาย
 
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง