ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดง คลอดลูกชายคนแรก
logo ONE

ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดง คลอดลูกชายคนแรก

ONE : แฟนคลับทั่วโลกแห่กันร่วมแสดงความยินดีกับ “ริตู โฟกาต” นักสู้หญิงขวัญใจแดนภารตะ วัย 30 ปี ที่ขึ้นแท่นเป็นนักสู้คุณมัมคนล่าสุด หลังให้กำเนิดบ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

7,940 ครั้ง
|
19 มิ.ย. 2567
ONE : ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณ
 
แฟนคลับทั่วโลกแห่กันร่วมแสดงความยินดีกับ “ริตู โฟกาต” นักสู้หญิงขวัญใจแดนภารตะ วัย 30 ปี ที่ขึ้นแท่นเป็นนักสู้คุณมัมคนล่าสุด หลังให้กำเนิดบุตรชายคนแรกเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา 
 
สำหรับ "ริตู โฟกาต" สุดยอดนักสู้จากอินเดีย ถือเป็นอีกหนึ่งนักสู้หญิงต่างชาติ ที่แฟนกีฬาการต่อสู้ชาวไทยต่างคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี หลังในอดีตเธอเคยประมือกับ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE การต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) รุ่นอะตอมเวต (105-115) คนปัจจุบันมาแล้ว ในฐานะคู่ชิงแชมป์ MMA เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ในศึก ONE:Winter Warriors เมื่อปี 2564 ซึ่งผลการแข่งขันลงเอยด้วยการที่เธอพ่ายซับมิชชันต่อ “แสตมป์” ไปแบบพลิกล็อก
 
ONE : ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณ
 
โดยครั้งล่าสุดที่ “ริตู” ขึ้นสังเวียน เกิดขึ้นในเดือน ก.ย.65 ในศึก ONE 161 ซึ่งเธอต้องพลาดท่าพ่ายซับมิชชันติดต่อกันเป็นไฟต์ที่สอง ให้กับ “ทิฟฟานี เตียว” อย่างน่าเสียดาย ก่อนที่หลังจากนั้นเธอต้องพักการต่อสู้ชั่วคราว เพื่อแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ จนกระทั่งตั้งครรภ์ลูกคนแรก 
 
ONE : ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณ
 
โดยล่าสุด “ริตู” ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักสู้แม่ลูกอ่อน ในสังกัด ONE อย่างเป็นทางการแล้ว หลังเจ้าตัวได้เปิดเผยข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว rituphogat48 ด้วยการโพสต์ภาพตนเอง สามี และบุตรชายคนแรกที่ลืมตาดูโลกขึ้นมาอย่างปลอดภัย เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา 
 
โดยทันทีที่ “ริตู” ได้เผยข่าวดีออกไป ได้มีเหล่าแฟนคลับจากทั่วโลก เข้ามาร่วมกดไลก์ และคอมเมนต์แสดงความยินดี และอวยพรให้กับครอบครัวของเธออย่างล้นหลาม มากกว่า 2 หมื่นครั้งด้วยกัน ซึ่งเธอได้ระบุข้อความในโพสต์ดังกล่าวว่า
 
ONE : ร่วมแสดงความยินดี “ริตู โฟกาต” ขึ้นแท่นคุณ
 
“เราได้รับพรอันประเสริฐด้วยของขวัญที่สุดแสนสมบูรณ์แบบ ขอทุกคนช่วยอวยพรให้ลูกชายสุดที่รักของเราด้วยนะคะ! แชมป์ตัวเล็กของเรามาถึงแล้ว!”
 
ด้วยแรงบันดาลใจจากลูกชายสุดที่รัก ทำให้เชื่อได้เลยว่าหลังจากนี้ “ริตู” จะกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้ง ด้วยพลังกายและพลังใจที่ทวีคูณเป็นพิเศษอย่างแน่นอน
 
แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh