โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี บินเก็บตัวที่สมุย เตรียมลุยไฟต์ปะทะ ซุปเปอร์เล็ก ที่อเมริกา
logo ONE Lumpinee

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี บินเก็บตัวที่สมุย เตรียมลุยไฟต์ปะทะ ซุปเปอร์เล็ก ที่อเมริกา

ONE Lumpinee : “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” แชมป์โลก ONE มวยไทย และ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ซุ่มซ้อมเก็บตัวที่เกาะสมุย แดนใต้ของเมืองไทย ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

1,255 ครั้ง
|
19 มิ.ย. 2567
 
“โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” แชมป์โลก ONE มวยไทย และ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ซุ่มซ้อมเก็บตัวที่เกาะสมุย แดนใต้ของเมืองไทย เตรียมตัวป้องกันเข็มขัดมวยไทยกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึก ONE 168 ที่จะถ่ายทอดสดจากเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้
 
เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา “แฮ็กเกอร์ตี” มาเป็นแขกรับเชิญในศึก ONE 167 ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ล่าสุดหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจในกรุงเทพฯ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว jhaggerty_ อัปเดตว่ากำลังเดินทางสู่เกาะสมุย เพื่อเก็บตัวซ้อมที่ค่ายละไมมวยไทยยิม ที่เขาใช้เป็นสถานที่ลับวิชามวยไทยเป็นประจำในหลายไฟต์ที่ผ่านมา 
 
 
"น่าทึ่งมากที่ได้ชมศึก ONE 167 ที่ประเทศไทย ตอนนี้ถึงเวลาต้องมุ่งหน้าไปเกาะสมุย และ เริ่มต้นเข้าแคมป์ฝึกซ้อมอย่างหนักกันแล้ว เตรียมตัวสำหรับไฟต์ที่กำลังจะมาถึงในเดนเวอร์" 
 
ขณะที่ฟากของ “ซุปเปอร์เล็ก” มีคิวจะต้องเจอกับ “ก้องธรณี ส.สมหมาย” ภายใต้กติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ในศึก ONE ลุมพินี 68 วันศุกร์ที่ 28 มิ.ย.นี้ เพื่ออุ่นเครื่องให้ร้อนก่อนจะได้ประจันหน้ากับ “แฮ็กเกอร์ตี” ในศึก ONE 168 ช่วงปลายเดือน ก.ย. นี้ 
 
สำหรับศึก ONE 168 แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง Ticketmaster คู่แรกเริ่มเวลา 07.00 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 10.00 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh