logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“เมียหลวง” บุก ! เจอผัวซุกเมียน้อยคารีสอร์ต ฝ่ายชายขู่ฟ้องกลับ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวเดือด ไลฟ์สดบุกรีสอร์ต เจอสามีนอนกกเมียน้อย แต่อีกฝ่ายอ้างไม่ได้มีอะไรกัน แถมขู่จะฟ้องภรรยา ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

10,095 ครั้ง
|
19 มิ.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวเดือด ไลฟ์สดบุกรีสอร์ต เจอสามีนอนกกเมียน้อย แต่อีกฝ่ายอ้างไม่ได้มีอะไรกัน แถมขู่จะฟ้องภรรยา
 
นี่เป็นคลิปขณะภรรยาหลวงบุกห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ก่อนเจอหญิงสาวสวมชุดนอนอยู่ในห้องกับสามี แต่ฝ่ายชายปฏิเสธว่า “แค่มาเปิดห้องนอนเฉย ๆ ไม่มีอะไรกัน” ก่อนขู่ฟ้องภรรยาหลวง
 
ผู้สื่อข่าวไปพูดคุยกับภรรยาหลวง เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 17 มิถุนายน สามีบอกจะขอไปดื่มเหล้ากับเพื่อนในหมู่บ้าน ตนไม่ว่าอะไร เพราะไปเป็นประจำ แต่ครั้งนี้แปลกตรงที่ไม่กลับบ้านทั้งคืน เช้ามาจึงโทรศัพท์ถามเพื่อนสามี เพื่อนบอกแยกกันตั้งแต่กลางดึก ยิ่งทำให้รู้สึกเอะใจ
 
จากนั้นตั้งใจไปตามหาที่รีสอร์ตทันที และคิดในใจว่าถ้าเจอสามีอยู่ในรีสอร์ตจริง น่าจะอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเห็นสามีแอบมอง สุดท้ายสิ่งที่คิดก็เป็นจริง เจอสามีอยู่กับผู้หญิงคนดังกล่าว
 
ก่อนหน้านี้เคยมีข้อตกลงกับสามีว่าหากไปทำผิดลักษณะนี้ให้ออกไปแต่ตัว และจะไม่รับเป็นสามีอีกแล้ว
 
ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านฝ่ายชายและฝ่ายผู้หญิงชู้ แต่พบว่าปิดบ้านเงียบ และไม่ขอให้สัมภาษณ์ใด ๆ
 
สำหรับเรื่องเมียหลวงเมียน้อย กำลังเป็นประเด็นดรามา โดยเฉพาะกฎหมายฟ้องชู้ ที่ศาลรัฐธรรมนูญชี้ว่าขัดต่อรัฐธรรมนูญ ซึ่ง พ.ต.ท.กีรป กฤตธีรานนท์ เลขาธิการสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ชี้แจงว่า กฎหมายฟ้องชู้ขัดรัฐธรรมนูญ จากเหตุความไม่เท่าเทียมทางเพศ เนื่องด้วยประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์มาตรา 1523 วรรค 2 ขัดรัฐธรรมนูญหรือไม่ กรณีสามีจะเรียกค่าทดแทนจากผู้ที่ล่วงเกินภริยาในทำนองชู้สาวก็ได้ และภริยาจะเรียกค่าทดแทนจากหญิงอื่นที่แสดงตนโดยเปิดเผย เพื่อแสดงว่ามีความสัมพันธ์กับสามีในทำนองชู้สาวก็ได้
 
แต่เนื่องจากรัฐธรรมนูญ มาตรา 27 วรรคหนึ่ง วรรคสอง วรรคสาม ระบุว่า บุคคลย่อมเสมอกันในกฎหมาย มีสิทธิเสรีภาพ และได้รับความคุ้มครอง ตามกฎหมายเท่าเทียมกัน ชายและหญิงมีสิทธิเท่าเทียมกัน การเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมต่อบุคคลจะกระทำมิได้
 
ก่อนหน้านี้ ผู้หญิงฟ้องชู้สามีที่เป็นเพศเดียวกันไม่ได้ แต่หลังจากครบ 360 วันนี้ จะฟ้องเพศเดียวกันได้แล้ว สอดคล้องกฎหมายสมรสเท่าเทียม และความเสมอกันในกฎหมาย สรุปคือสามีหรือภรรยามีสิทธิ์ฟ้องชู้เหมือนเดิม เพียงแต่ต้องเท่าเทียมกัน ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงเป็นชู้ ฟ้องชู้ได้ 2 เหตุผล คือ มีความสัมพันธ์ในที่ลับก็ฟ้องได้ หรือมีความสัมพันธ์เปิดเผยก็ฟ้องได้ ทำให้คู่สมรสมีสิทธิ์ฟ้องได้มากขึ้น
 
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง