คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ยงอาหารเด็กมูลนิธิคุณพ่อเรย์
logo ONE

คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ยงอาหารเด็กมูลนิธิคุณพ่อเรย์

ONE : “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 - 115 ป.) วัย 26 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

6,045 ครั้ง
|
14 มิ.ย. 2567
ONE : คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ย
 
“แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นอะตอมเวตหญิง (105 - 115 ป.) วัย 26 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกเข่าซ้ายฉีก จูงมือเพื่อนร่วมค่ายอย่าง “น้องแอ้ม แฟร์เท็กซ์” และ “จูเนียร์ แฟร์เท็กซ์” ไปร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้อง ๆ ที่โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี มอบความสุขให้กับทุกคนอย่างถ้วนหน้า เมื่อวันพุธที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา
 
ONE : คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ย
 
“แสตมป์” ย้อนเล่าถึงบรรยากาศในงานเลี้ยงอาหารเด็กครั้งนี้ว่า เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยทุกคนต่างมีรอยยิ้มเปี่ยมความสุขบนใบหน้า ในขณะเดียวกันก็ทำให้ตนได้พลังบวกกลับคืนมาด้วย
 
“จุดเริ่มต้นของการไปเลี้ยงอาหารเด็กในครั้งนี้เกิดจากการที่ น้องแอ้ม เอากางมวยของตัวเองออกมาประมูล เราจึงนำเงินตรงส่วนนั้นมาทำกิจกรรมนี้ด้วยกัน โดยเตรียมทั้ง ก๋วยเตี๋ยว, ข้าว, ขนม และ น้ำ ไปมอบให้ ส่วนน้อง ๆ มีการแสดงโชว์ต้อนรับให้พวกเราชมทั้งหมด 3 ชุด คือ รำ ร้องเพลง และ เต้น”
 
ONE : คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ย
 
“หนูได้พูดบอกน้อง ๆ ว่า จะขอเป็นกำลังใจให้ ทุกคนต่างมีศักยภาพเป็นของตัวเองมากพอสมควร อยากให้พวกเขาใช้ข้อดีตรงนี้ให้ถูกที่เท่านั้น แล้วเมื่อเขาเห็นว่าพวกเราเป็นนักมวย บางคนก็ชอบชกมวย โชว์ทำท่าชกมวยให้เราดู บางคนก็ถามว่าขาหนูไปโดนอะไรมา พร้อมให้กำลังใจหนูว่าเดี๋ยวขาก็หายด้วยค่ะ”   
 
ONE : คนเก่งใจบุญ “แสตมป์” นำทัพเพื่อนนักชกเลี้ย
 
นอกจากนั้น “แสตมป์” ยังได้อัปเดตถึงความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามขั้นตอนของการรักษา พร้อมอ้อนแฟนมวยให้เฝ้ารอการกลับมาอีกครั้งของตัวเองด้วย
 
“หลังผ่านไปเกือบ 1 เดือน ตอนนี้หนูยังเข้ารับการกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งลงเดินในสระน้ำได้ ส่วนกิจวัตรประจำวันส่วนใหญ่คืออยู่กับบ้าน ลองหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ เช่น ถักผ้าพันคอ และ ต่อจิ๊กซอว์ มีครอบครัว และ เพื่อน ๆ คอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ หนูอยากฝากบอกแฟน ๆ ว่า อย่าเพิ่งลืมหนูนะคะ ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้หนูด้วยค่ะ” 
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh