“นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อนรับมือ “ทาเกียร์” ศึก ONE ลุมพินี 67
logo ONE Lumpinee

“นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อนรับมือ “ทาเกียร์” ศึก ONE ลุมพินี 67

ONE Lumpinee : “นักรบ แฟร์เท็กซ์” เปิดอกเล่าประสบการณ์ ร่วมซ้อมกับนักชกขวัญใจมหาชน “โจ ณัฐวุฒิ” ในช่วงการเตรียมความพร้อมก่อนเผชิญศึกหนัก รับมือ “ ONELumpinee,ONE ลุมพินี,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONE ลุมพินีเต็มเกม

1,150 ครั้ง
|
13 มิ.ย. 2567
ONE Lumpinee : “นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อ
 
“นักรบ แฟร์เท็กซ์” เปิดอกเล่าประสบการณ์ ร่วมซ้อมกับนักชกขวัญใจมหาชน “โจ ณัฐวุฒิ” ในช่วงการเตรียมความพร้อมก่อนเผชิญศึกหนัก รับมือ “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” จอมบู๊สปีดจัด จากรัสเซีย ในศึก ONE ลุมพินี 67 วันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น.
 
ย้อนกลับไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา “โจ ณัฐวุฒิ” นักชกอินดี้ขวัญใจชาวไทย ได้เดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ เมืองพัทยา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นชิงบัลลังก์จาก “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” ในศึก ONE 167 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันนั้นเป็นที่ทราบกันดีว่า “โจ” ต้องพลาดท่าพ่ายต่อคู่ปรับรุ่นน้องไปแบบหวุดหวิด ด้วยคะแนนเสียงข้างมาก
 
ONE Lumpinee : “นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อ
 
โดยหนึ่งในนักมวยที่ได้รับโอกาสให้ร่วมคลุกคลีฝึกซ้อมกับ “โจ ณัฐวุฒิ” ตลอดสัปดาห์เก็บตัวคือ “นักรบ แฟร์เท็กซ์” ที่กำลังอยู่ในช่วงของการเตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายเช่นกัน ก่อนขึ้นสังเวียนพบกับด่านหินอย่าง “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” ในศึก ONE ลุมพินี 67 ในวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ ซึ่งจอมบู๊จากเมืองสุรินทร์ ได้เปิดอกเล่าถึงประสบการณ์ และความประทับใจที่ได้ร่วมซ้อมกับรุ่นพี่มาดนิ่งในครั้งนี้ว่า
 
“ผมโชคดีมากครับ ที่มีโอกาสได้ร่วมซ้อม และเป็นคู่ปล้ำ คู่ลงนวมให้กับ พี่โจ เพราะผมเองมีโปรแกรมเจอ ทาเกียร์ วันศุกร์นี้พอดีครับ เลยได้เป็นคู่ซ้อมให้กับแกทุกวัน ซึ่ง พี่โจ แกถือว่าเป็นกันเองกับน้อง ๆ ทุกคนในค่ายมากครับ”
 
ONE Lumpinee : “นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อ
 
“สิ่งที่ผมประทับใจพี่โจ มากที่สุดคือพี่เขาเป็นนักมวยที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจสูงมาก และดูแลร่างกายตัวเองได้ดีสุด ๆ ขนาดพี่เขาอายุ 34 ปีแล้ว แต่ร่างกายยังถือว่าแข็งแกร่งเหมือนพวกนักมวยหนุ่ม ๆ เลยครับ”
 
“สำหรับผมแกเป็นนักมวยที่เก่งมาก ผมเองก็ได้เทคนิค ความรู้ใหม่ ๆ จากแกมาเยอะพอสมควรระหว่างซ้อมด้วยกัน พี่แกก็อวยพรผมให้สู้ ๆ และบอกว่าถ้าวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ ไม่ติดธุระหรืองานอะไร ก็จะเข้ามาเชียร์ผมที่สนามด้วยครับ”
 
แฟนกีฬาชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE ลุมพินี 67 ผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และทางช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. ซื้อบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR
 
ONE Lumpinee : “นักรบ” ล้วงวิชา “โจ ณัฐวุฒิ” ก่อ