“โจ” รับลูก “บอสชาตรี” พร้อมเปิดบ้านอเมริกา เปิดศึกไตรภาค “ตะวันฉาย”
logo ONE

“โจ” รับลูก “บอสชาตรี” พร้อมเปิดบ้านอเมริกา เปิดศึกไตรภาค “ตะวันฉาย”

ONE : โจ สุดตื่นเต้นลุ้นมีโอกาสได้โชว์ฝีมือในฐานะเจ้าถิ่นที่แอตแลนตา หลัง บอสชาตรี แย้มมีโอกาสสูงจัดไฟต์รีแมตช์ให้เจอกับ ตะวันฉาย ที่สหรัฐฯ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

3,206 ครั้ง
|
12 มิ.ย. 2567
ONE : โจ รับลูก บอสชาตรี พร้อมเปิดบ้านอเมริกา เป
 
“โจ” สุดตื่นเต้นลุ้นมีโอกาสได้โชว์ฝีมือในฐานะเจ้าถิ่นที่แอตแลนตา หลัง “บอสชาตรี” แย้มมีโอกาสสูงจัดไฟต์รีแมตช์ให้เจอกับ “ตะวันฉาย” ที่สหรัฐฯ 
 
“โจ ณัฐวุฒิ” นักสู้มาดสุขุม วัย 34 ปี ออกโรงรับลูกบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ประธาน วัน แชมเปียนชิพ ที่แย้มว่าอยากให้ตนได้รีแมตช์ภาคสามกับ “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145 - 155 ป.) อีกครั้ง ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังไฟต์ล่าสุดเขาตกเป็นฝ่ายพลาดแพ้ให้กับ “ตะวันฉาย” ด้วยคะแนนเสียงข้างมาก (กรรมการ 2 คนให้อีกฝ่ายชนะ ส่วน 1 คนให้เสมอ) ในศึกบิ๊กไฟต์ ONE 167 ณ สังเวียนอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา
 
ONE : โจ รับลูก บอสชาตรี พร้อมเปิดบ้านอเมริกา เป
 
โดยหลังจบไฟต์มีการยืนยันจากปากของ “บอสชาตรี” ว่าอยากให้ “ตะวันฉาย” กับ “โจ” ได้มีโอกาสรีแมตช์กันอีกครั้งที่สาม ซึ่งคาดว่าจะเป็นการชกกันในกติกามวยไทยเหมือนเดิม โดยเล็งเอาไว้ให้เกิดขึ้นในศึก ONE 170 ณ เมืองแอตแลนตา บนดินแดนมะกัน ในช่วงปลายปีนี้
 
ทั้งนี้การข้ามฝากไปสู้กันที่สหรัฐฯ เป็นเรื่องที่ทำให้ “โจ” ออกอาการใจเนื้อเต้นไม่น้อย เพราะที่นั่นเปรียบเสมือนตัวเขาได้ขึ้นชกในฐานะเจ้าถิ่น หลังเคยไปใช้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองแอตแลนตานานเป็นสิบปี และยังเคยเปิดยิมฝึกสอนมวยที่นี่มาแล้วด้วย โดยเจ้าตัวได้ตอบรับถึงประเด็นนี้ว่า 
 
ONE : โจ รับลูก บอสชาตรี พร้อมเปิดบ้านอเมริกา เป
 
“เป้าหมายของผมคืออยากชิงแชมป์และทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ผมมองว่าตัวเองมาไกลเกินฝันมากแล้ว ที่เหลือต่อจากนี้คือกำไรของชีวิต ส่วนตัวผมมีความฝันคือได้มีโอกาสชกชิงแชมป์เท่านั้นเอง อาจจะเป็นไฟต์รีแมตช์ หรือจะให้ไปชกชิงแชมป์กับใครก็ได้ นั่นคือความฝันของผมและของนักมวยทุกคนครับ”
 
“ถ้าไฟต์รีแมตช์เกิดขึ้นที่แอตแลนตา ผมคิดว่ามันคงกระหึ่มแน่ ๆ เพราะที่เมืองนี้มีนักมวยไทยเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ยืนอยู่ในระดับโลก ถ้าไปจัดจริง ๆ ผมจะพาเพื่อนไปก่อน เตรียมตัวแต่เนิ่น ๆ เลย”
 
สำหรับไฟต์ภาคสามระหว่าง “โจ” กับ “ตะวันฉาย” จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh