ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้องโอ๋” พบปะเอฟซี งาน Meet & Greet ศึก ONE 167
logo ONE

ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้องโอ๋” พบปะเอฟซี งาน Meet & Greet ศึก ONE 167

ONE : จบลงไปอย่างน่าประทับใจสำหรับความมันระดับโลกที่แฟนมวยทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย ในศึก ONE 167 ที่จัดขึ้น ณ สนามอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อช่ ONE Fight Night,ONE Championship,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์

1,557 ครั้ง
|
12 มิ.ย. 2567
ONE : ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้อง
 
จบลงไปอย่างน่าประทับใจสำหรับความมันระดับโลกที่แฟนมวยทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย ในศึก ONE 167 ที่จัดขึ้น ณ สนามอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา 
 
สำหรับศึก ONE 167 ถือเป็นการกลับมาระเบิดความมันที่ อิมแพ็ค อารีนา ในรอบกว่า 1 ปี หลังหนล่าสุดต้องย้อนกลับไปถึงในศึก ONE Fight Night 6 เมื่อ 14 ม.ค.66 ซึ่งปรากฏว่าครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนมวยทั่วประเทศ จนถึงขั้นเกิดปรากฏการณ์ที่แฟนมวยแห่กันจองบัตรหมดเรียบเกลี้ยงแผงก่อนการแข่งขัน  
 
ONE : ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้อง
 
โดยในวันงาน นอกจากความมันของคู่มวยระดับโลกที่ขนมาจัดเต็มถึง 10 คู่แล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่แฟนมวยจำนวนมากให้ความสนใจ คือกิจกรรม Meet & Greet กับ 2 ซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอย่าง “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) และ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” อดีตราชัน ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ที่จัดขึ้นก่อนการแข่งขันในช่วงระหว่างเวลา 06.30 – 07.00 น.
 
ONE : ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้อง
 
แม้กิจกรรม Meet & Greet จะจัดขึ้นตั้งแต่เช้าตรู่ แต่ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใดสำหรับแฟนมวยนับร้อยที่พร้อมใจกันต่อแถวเข้าคิวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งนอกจากจะได้พบปะพูดคุยและร่วมถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองกับทั้ง “ซุปเปอร์เล็ก” และ “น้องโอ๋” แล้ว ยังได้ของที่ระลึกสุดพิเศษ เป็นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของทั้ง 2 คนติดมือกลับบ้านอีกด้วย
 
ONE : ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้อง
 
สำหรับแฟนคลับของ “ซุปเปอร์เล็ก” เตรียมร่วมส่งแรงใจเชียร์แชมป์โลกจอมเตะระเบิดฟอร์มใน 2 ไฟต์สุดสำคัญที่กำลังจะมาถึง ซึ่งไฟต์แรกจะต้องทำหน้าที่รับน้อง “ก้องธรณี ส.สมหมาย” นักกีฬา ONE ป้ายแดง ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ในศึกนัดยิ่งใหญ่ ONE ลุมพินี 68 วันศุกร์ที่ 28 มิ.ย.นี้
 
ONE : ทุกระดับประทับใจ! “ซุปเปอร์เล็ก” ควง “น้อง
 
ก่อนที่ไฟต์ต่อไปในศึก ONE 168 “ซุปเปอร์เล็ก” จะต้องเผชิญความท้าทายครั้งใหญ่ด้วยการปล่อยน้ำหนักขึ้นไปท้าชิงบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) จาก “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” ราชัน 2 กติกา จอมแกร่งจากแดนผู้ดี ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.67 ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา
 
สำหรับกิจกรรม Meet & Greet ครั้งต่อไป ONE จะพานักสู้ซุปตาร์คนไหนมาพบปะแฟน ๆ และจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ในศึกไหน แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh