logo เช้านี้ที่หมอชิต

รับทั้งน้ำตา ! มือดี ปล่อยคลิป “พิมพ์ กรกนก” อ้างแค้นถูกแฟนนอกใจ | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีที่มีคลิปหลุดของ พิมพ์ กรกนก นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ ที่หลุดออกมาจากมือถืออดีตแฟนหนุ่ม ล่าสุด รู้ตัว ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

12,548 ครั้ง
|
22 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีที่มีคลิปหลุดของ พิมพ์ กรกนก นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ ที่หลุดออกมาจากมือถืออดีตแฟนหนุ่ม ล่าสุด รู้ตัวมือปล่อยคลิปแล้ว ปรากฏว่าเป็นแฟนคนปัจจุบันของอดีตแฟนหนุ่มนั่นเอง
 
มือปล่อยคลิป พิมพ์ กรกนก อ้างแค้นถูกนอกใจ
กัน จอมพลัง พา นางสาวเอ (นามสมมุติ) คนปล่อยคลิปลับของ พิมพ์ นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง จนได้รับความเสียหาย มามอบตัวที่กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1
 
นางสาวเอ (นามสมมุติ) สารภาพว่า ได้คบกับผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ พิมพ์ กรกนก ช่วงระหว่างคบหาดูใจกัน มีช่วงหนึ่งไปต่างประเทศ เมื่อกลับมาพบว่าแฟนหนุ่มมีท่าทีผิดปกติ จึงนำโทรศัพท์ของแฟนหนุ่มมาเปิดดู ปรากฏว่าพบคลิปลับแฟนหนุ่มมีความสัมพันธ์กับคนอื่น เมื่อไล่ดูไปเรื่อย ๆ พบว่ามีคลิปของเหยื่อ ซึ่งเป็นแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว และคลิปตนด้วย ด้วยความเสียใจและรู้สึกรับไม่ได้กับภาพที่ได้เห็น และแค้นที่ถูกแฟนหนุ่มนอกใจ จึงส่งคลิปทั้งหมดให้เพื่อนดูเพื่อเป็นการระบายความรู้สึก ทำให้คลิปกระจายไปทั่ว อยากขอโทษผู้เสียหายด้วยความจริงใจ สิ่งที่ทำไปเพราะขาดความยั้งคิด เป็นอารมณ์ชั่ววูบที่รู้สึกเสียใจผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมที่จะอยู่ในกระบวนการของกฎหมาย พร้อมยอมรับผิดทุกอย่าง
 
แฟน พิมพ์ กรกนก ซัดคนปล่อยคลิป พูดไปเรื่อย
แต่กรณีนี้อาจไม่จบลงง่าย ๆ เพราะมีรายงานว่าหลังได้ฟังแถลงข่าว แฟนคนปัจจุบันของ พิมพ์ กรกนก ผู้เสียหาย ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว โดยการรีโพสต์คลิปวิดีโอ ขณะผู้กระทำผิดนั่งแถลงข่าว พร้อมแคปชันว่า ไปเรื่อยจัด อย่าให้กูปล่อยคลิปเสียงที่คุยกันนะจ๊ะ จึงทำให้หลายคนยังสงสัยว่าเรื่องราวความจริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งเรื่องนี้อาจต้องติดตามกันต่อไปยาว ๆ
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/mcWqvyVdDVM?si=i3tKmbx6JjtHMEWV
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง