logo เช้านี้ที่หมอชิต

สาวใจดี จากผู้โดยสารสู่คนขับ แท็กซี่หลับง่วงหลับ ต้องขับเอง แถมกรนใส่ | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูคลิปสาวผู้โดยสารดีเด่นแห่งปี ขึ้นรถแท็กซี่ตอน 03.00 น. แต่เห็นคนขับมีอาการง่วง สายรายนี้จึงขอขับเอง ปล่ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

285 ครั้ง
|
22 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูคลิปสาวผู้โดยสารดีเด่นแห่งปี ขึ้นรถแท็กซี่ตอน 03.00 น. แต่เห็นคนขับมีอาการง่วง สายรายนี้จึงขอขับเอง ปล่อยลุงให้นอนหลับสบาย
 
คลิปขณะที่สาวผู้โดยสารต้องแปลงร่างเป็นคนขับเอง เมื่อเรียกรถแท็กซี่ตอน 03.00 น. แต่พอเห็นแท็กซี่ง่วงจึงอาสาขับเอง ปล่อยให้ลุงคนขับแท็กซี่นอนหลับอยู่เบาะด้านหลัง แถมยังกรนเสียงดังอีกต่างหาก สาวสวยรายนี้นำคลิปมาโพสต์ลง TikTok จนคลิปกลายเป็นไวรัล 
 
ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังเจ้าของคลิปทราบชื่อ คือ นางสาวเมลิญาน์ อายุ 30 ปี เล่าว่า เรียกแท็กซี่ตอน 03.00 น. จะเดินทางจากพัทยาไปขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง ตกลงราคา 1,500 บาท รวมค่าทางด่วน ลุงขับรถแท็กซี่มาได้สักพักสังเกตว่าลุงท่าทางจะง่วง จึงบอกให้ลุงเข้าปั๊มน้ำมัน เพื่อไปล้างหน้า พอลุงออกมา จึงบอกกับลุงว่าให้พี่สาวช่วยขับไหม เพราะพี่สาวมีใบขับขี่ ลุงไม่พูดอะไรได้แต่ยิ้ม พร้อมกับส่งกุญแจรถให้กับพี่สาว จึงขับเองตั้งแต่พัทยาจนถึงดอนเมือง เพราะเกรงว่าจะไม่ทันเครื่องบิน
 
ขณะที่ นางสาวพิณทอง พี่สาว เล่าว่า ขณะนั้นตนไม่ได้คิดอะไรมาก คิดแต่ว่าต้องไปให้ทันเช็กอิน ตนจึงอาสาขับแทนรถ และบอกคุณลุงว่าให้นอนไปเลย ไม่ต้องห่วง นอนให้สบาย เพราะขับเข้ากรุงเทพฯ บ่อย ลุงก็เลยบอกโอเค ๆ พอลุงนั่งข้างหลังได้ ตนขับออกจากปั๊มได้ 10 นาที คุณลุงก็หลับยาวเลย และกรนตั้งแต่พัทยาจนถึงดอนเมือง ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง
 
นางสาวพิณทอง จึงอยากฝากบอกคุณลุงว่า อยากให้ลุงทำงานนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อความปลอดภัยทั้งคุณลุงและผู้โดยสาร หลายคนแซวว่าคุณลุงจ่ายค่าขับให้ตนเท่าไหร่ ตนก็ขำ เพราะตนเป็นคนจ่ายเอง วันนั้นตนจ่ายค่าผ่านทางไป 300 บาท เหลือโอนจ่ายให้คุณลุง 1,200 บาท เหตุการณ์นี้ตนรู้สึกขำ และไม่ได้คิดอะไร มองเป็นเรื่องฮา ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตตน จึงไม่อยากให้ใครดรามากับคุณลุง
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/AbWHiQ3jS1A?si=tyKxP2EFm1HBknns
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง