logo เช้านี้ที่หมอชิต

ลูกชายคลั่ง ต่อยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ฉุนมาช่วยพ่อป่วยหมดสติช้า | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายป่วยจิตเวช ไม่พอใจรอเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยพ่อป่วยหมดสติช้า ชี้ต่อว่าด่าทอ ก่อนต่อยเจ้าหน้าที่กู้ชีพไ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

11,056 ครั้ง
|
21 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกชายป่วยจิตเวช ไม่พอใจรอเจ้าหน้าที่กู้ชีพมาช่วยพ่อป่วยหมดสติช้า ชี้ต่อว่าด่าทอ ก่อนต่อยเจ้าหน้าที่กู้ชีพไม่ยั้ง จนเข้าไปช่วยผู้ป่วยไม่ทัน เสียชีวิต
 
นี่เป็นคลิปขณะที่นายอาร์ม อายุ 33 ปี ลูกชายผู้ป่วย เกิดไม่พอใจเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ชี้หน้าต่อว่าเจ้าหน้าที่และลงมือชกต่อยไม่ยั้ง เหตุเกิดภายในแฟลตเทพประทาน ถนนพระราม 4 เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร หลังจากหน่วยกู้ชีพเอราวัณ เข้าช่วยเหลือชายสูงอายุหายใจโรยริน ภายในแฟลต ฯ
 
หลังเกิดเหตุ นายสมชาย คงแจ้ง อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพที่โดนต่อย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ลุมพินี เล่าว่า ได้รับแจ้งเหตุผู้ป่วยหยุดหายใจ หมดสติ จึงลงพื้นที่ โดยลูกชายผู้ป่วยลงมารับ ระหว่างขึ้นมารับผู้ป่วยได้ซักประวัติกับลูกชาย ซึ่งมีอาการจิตเวช แต่ลูกชายไม่พอใจ ได้ต่อว่าและชกต่อยตนเกินกว่า 10 ครั้ง ตนจึงไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ป่วย ต่อมาทราบภายหลังว่าผู้ป่วยเสียชีวิตแล้ว
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เหตุเกิดขึ้นช่วงบ่าย ผู้ก่อเหตุลงไปรับเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่มาช่วยพ่อของผู้ก่อเหตุ โดยกู้ชีพสอบถามผู้ก่อเหตุว่า ผู้ป่วยอยู่ที่ไหน ผู้ก่อเหตุจึงพูดกับหน่วยกู้ชีพว่า “แล้วจะเอายังไงล่ะ ทำไมมาช้า” ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะชกต่อยหน่วยกู้ชีพที่หน้าลิฟต์ ตนก็ไม่กล้าเข้าไปห้าม เพราะกลัวจะโดนลูกหลง จนต่อมามี รปภ. เข้ามาห้ามไว้ทัน หลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุไปยืนอยู่หน้าห้องตะโกนด่ากู้ชีพ ทำให้กู้ชีพเข้าไปช่วยผู้ป่วยไม่ทัน เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
โดย นายอาร์ม มีอาการป่วยจิตเวช ไม่ได้ทำงาน บางครั้งก็อาละวาดปาข้าวของในห้อง แต่ไม่เคยทำร้ายผู้อื่น คาดว่า ผู้ก่อเหตุลงไปรอกู้ชีพนาน บวกกับเป็นห่วงพ่อที่กำลังป่วย จึงเกิดคลุ้มคลั่ง เพราะที่ผ่านมาตำรวจก็เคยมาจับนายอาร์ม เนื่องจากคลุ้มคลั่งมาแล้ว
 
เบื้องต้น ญาติของผู้เสียชีวิตไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ สอบถามญาติแจ้งว่า หลังจากเกิดเรื่องชกต่อยกู้ชีพ และรอเรียกกู้ภัยหน่วยอื่นมาแทน โดยผู้ป่วยอายุ 70 กว่าปี ติดเชื้อในกระแสเลือด จากอาการกระเพาะเป็นแผลจนเสียชีวิต หลังเกิดเหตุ ญาติและน้องสาวผู้ก่อเหตุได้ขอโทษกู้ชีพรายดังกล่าว และแจ้งแล้วว่าน้องชายสติไม่ดีเป็นผู้ป่วยจิตเวช

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง