logo เช้านี้ที่หมอชิต

ภรรยาร้อง โดนสามีเก่าทาสยาซ้อมน่วม แถมขู่ฆ่า ชีวิตอยู่ไม่เป็นสุข | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - เมียร้องโดนผัวเก่าทาสยาบุกซ้อมน่วม แถมขู่ฆ่า ใช้ชีวิตไม่เป็นสุข ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

11,692 ครั้ง
|
21 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - เมียร้องโดนผัวเก่าทาสยาบุกซ้อมน่วม แถมขู่ฆ่า ใช้ชีวิตไม่เป็นสุข ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง
 
นางสาวหวาน อายุ 31 ปี สภาพเลือดไหลออกปาก กำลังร้องไห้ทุกข์ใจอย่างหนัก หลังถูกสามีเก่า ชื่อ นายอู อายุ 36 ปี บุกทำร้ายร่างกาย ตบตีจนหน้าบวมช้ำ เลือดไหลกบปาก สาเหตุมาจากสามีติดยาเสพติด ชอบมาขอเงิน และชอบทำร้ายร่างกาย จนเธอทนไม่ไหว ไปแจ้งความเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมโพสต์ลงโซเชียลเพื่อขอความช่วยเหลือ
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบ นางสาวหวาน เล่าว่า อดีตสามีทำงานอยู่อู่ซ่อมรถที่จังหวัดชลบุรี ส่วนตนเปิดร้านอาหารอีสาน อยู่อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี โดยตลอดเวลาที่อยู่กินกันจะถูกสามีทำร้ายร่างกาย ข่มขู่เอาเงิน ถ้าไม่ให้ก็ขโมยทรัพย์สินไปขาย เพื่อหาเงินเสพยาเสพติด ตนอดทนเพื่อลูก 2 คน คนโต อายุ 11 ปี และคนเล็ก อายุ 9 ปี จนสุดท้ายไม่ไหวแล้วจึงขอเลิก แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า
 
ต่อมาวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา สามีบุกมาทำร้าย ลากตัวมาตบหน้าร้าน พยายามดึงขึ้นรถแต่ตนไม่ไปเพราะมีแฟนใหม่แล้ว ระหว่างนั้นอดีตสามีส่งแช็ตมาข่มขู่จะฆ่าตลอด
 
กระทั่ง 16 พฤษภาคม ช่วง 22.00 น. อดีตสามีบุกมาทำร้ายต่อหน้าลูก ๆ โชคดีมีลูกค้าเข้าช่วยเหลือ ทำให้ตนหลบหนีไปได้ แต่ลูกค้าถูกทำร้ายจนน่วม
 
ด้านนายต้นกล้า อายุ 30 ปี ลูกค้าที่ถูกทำร้าย เล่าว่า ขณะนั่งกินอาหารในร้าน เห็นเจ้าของร้านวิ่งออกจากด้านหลังร้าน ร้องขอความช่วยเหลือถูกอดีตสามีทำร้าย ตนเข้าห้าม และถูกต่อยหน้าหลายครั้งจนเบ้าตาเขียวช้ำทั้ง 2 ข้าง หลังเกิดเหตุไปแจ้งความที่ สภ.หนองแค
 
ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับแม่นางสาวหวาน บอกว่า อดีตลูกเขยชอบอ้างมาหาลูก แต่เมื่อมาถึงก็ลงมือทำร้ายลูกสาวทุกครั้ง ตนไม่กล้าห้ามปราม กลัวจะถูกลูกหลงไปด้วย อยากวอนตำรวจช่วยจับกุมตัวดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะทุกวันนี้ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง