logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

แม่ยายสุดทน ! ทะเลาะซ้ำซาก เก็บกดมานาน แทงลูกเขยเสียชีวิต | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เกิดเหตุนองเลือดภายในครอบครัว แม่ยายเก็บกดมานาน เพราะลูกเขยดื่มเหล้าหนัก และชอบทะเลาะกับลูกสาวซ้ำซาก ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

4,618 ครั้ง
|
17 พ.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เกิดเหตุนองเลือดภายในครอบครัว แม่ยายเก็บกดมานาน เพราะลูกเขยดื่มเหล้าหนัก และชอบทะเลาะกับลูกสาวซ้ำซาก อาศัยจังหวะแย่งมีด แทงลูกเขยดับ ภรรยาร่ำไห้ไม่เหลือใครแล้ว
 
ภรรยาผู้เสียชีวิต หรือ ลูกสาวของผู้ก่อเหตุ ร่ำไห้บอกว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จนตอนนี้ไม่เหลือใครแล้ว เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางดึกที่ผ่านมา ในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ชาย อายุ 37 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย และมือขวา อยู่ที่ชั้น 1 ของบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ แม่ยาย หรือแม่ของภรรยา อายุ 54 ปี นอกจากนี้ ยังพบมีดทำครัว เปื้อนเลือดตกอยู่
 
ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า อยู่กินกับสามีคนนี้มานาน 20 ปี มีลูกสาว 1 คน อายุ 7 ขวบ ก่อนหน้านี้มีปัญหากับสามี เรื่องผู้หญิง กระทั่งเมื่อคืนนี้ อยู่บนบ้านชั้น 2 โทรหาสามีที่อยู่ชั้นล่าง ไม่รับสาย จึงลงไปดู เห็นสามีกำลังวีดิโอคอลกับหญิงอื่น จึงทะเลาะกัน มีการแย่งโทรศัพท์ จังหวะนั้นเอง แม่ยายทนไม่ไหว เห็นลูกเขยมาทำร้ายตน จึงลงไม้ลงมือและแย่งมีดกัน ก่อนพลาดแทงลูกเขยเสียชีวิต และที่น่าเสียใจไปกว่านั้น คือ ตอนเกิดเหตุ ลูกสาวลงมาเห็นพอดี
 
นอกจากนี้มีข้อมูลว่า แม่ยายกับลูกเขย มีปากเสียงกันมาตลอด เพราะลูกเขยดื่มเหล้าหนัก รวมถึงเป็นคนอารมณ์รุนแรง และไม่ได้มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ลูกสาวต้องหาเงินอยู่คนเดียว ทำให้แม่ยายอึดอัดใจ จนมาเกิดเหตุสลดขึ้น
 
ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางกรวย คุมตัวแม่ยายไปชี้จุดทำแผนภายในบ้านหลังเกิดเหตุ โดยใช้เวลาไม่นาน ก่อนคุมตัวกลับโรงพัก พร้อมสอบปากคำลูกสาว และหลานสาว
 
พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ พงศ์ธนารักษ์ ผกก.สภ.บางกรวย บอกว่า แม่ยายให้การรับสารภาพ เป็นการป้องกันตัว ไม่มีเจตนาฆ่า ส่วนสาเหตุเกิดจากเข้ามาช่วยลูกสาว ที่กำลังทะเลาะกับสามี แต่ลูกเขยกลับด่าท่อด้วยถ้อยคำหยาบคาย ประกอบกับช่วงที่ผ่านมา อดทนมานานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ แม่ยายเคยเข้ามาแจ้งความ กรณีลูกเขยจะเข้ามาทำร้ายร่างกายเมื่อ 2 วันก่อน โดยผู้ก่อเหตุยอมรับว่า ทำเพียงคนเดียว ลูกสาวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง
 
ขณะเดียวกัน ช่วงบ่ายที่ผ่านมา พ่อผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เพื่อทำพิธิเชิญดวงวิญญาณลูกชายที่เสียชีวิต และจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ก่อนเปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนนิสัยดี ที่ผ่านมาทราบว่า ลูกมีหนี้สินเยอะ เพราะภรรยาลูกเล่นพนัน ส่วนตอนนี้ไม่อยากคุยกับทางครอบครัวของคู่กรณี ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย
 
ด้าน รปภ.หมู่บ้าน กล่าวว่า อยู่ที่นี่มา 10 ปีแล้ว บ้านหลังนี้ แต่มีเรื่องแปลก ๆ เพราะก่อนหนานี้มีคนมาเช่าอยู่ 3 คู่ ก็ทะเลาะกันทุกคู่ จนอยู่ไม่ได้ แต่มาคู่นี้แรงสุดถึงกับฆ่ากันตาย
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/-HX8NSVwhVg?feature=shared

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง