logo เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มตามง้อแฟน หลังเลิกรานานนับปี สาวไม่คืนดีจ่อยิงกะโหลกดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - รักไม่ลงตัว ทำให้จบด้วยความเศร้าสลด หนุ่มพกปืนบุกง้อแฟนสาวที่เลิกรากันมา 1 ปี แต่คงง้อไม่สำเร็จ ก่อนใช้อาวุ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

20,655 ครั้ง
|
17 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - รักไม่ลงตัว ทำให้จบด้วยความเศร้าสลด หนุ่มพกปืนบุกง้อแฟนสาวที่เลิกรากันมา 1 ปี แต่คงง้อไม่สำเร็จ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงเจาะหน้าผากแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนจ่อขมับตัวเองเสียชีวิตหนีความผิดไปอีกราย 
 
เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (16 พ.ค.) มีการแจ้งเหตุว่า มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในห้อง ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนนาคนิวาส แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง
 
ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 7 ชั้น ห้องเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 5 ของตึกซี ในห้องนอนบนเตียงนอนพบศพ นางสาวฎิฐิภกา อายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทขายบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่กลางหน้าผาก 1 นัด ข้างกันพบศพนายชินโชติ อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด ทั้งคู่นอนห่มผ้าเปลือยกาย ที่มือขวาของนายชินโชติพบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอก พร้อมกระสุนขนาด .38 จำนวน 6 นัด ยิงไปแล้ว 2 นัด 
 
ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ เพื่อนของ นางสาวฎิฐิภกา เดินทางมาที่ห้องเกิดเหตุ เพราะทางบริษัทแจ้งว่าติดต่อ นางสาวฎิฐิภกา ไม่ได้ แต่มาถึงพบว่าประตูถูกล็อคจากด้านใน จึงแจ้งนิติบุคคลหาช่างกุญแจมาสะเดาะกลอนประตูห้องนอน กระทั่งพบศพผู้เสียชีวิตทั้งสองนอนอยู่บนเตียง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
 
จากการตรวจสอบวงจรปิด พบว่า น.ส.ฏิฐิภกา เดินทางกลับเข้ามาที่คอนโดมิเนียม เมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 15 พ.ค. ก่อนจะพบเป็นศพ ในช่วงบ่ายวานนี้ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบเพิ่มเติมว่าฝ่ายชายเข้ามาในช่วงเวลาใด
วงจรปิด ตอนเดินออกจากลิฟต์
 
จากการสอบสวนเพื่อนของฝ่ายหญิง ทราบว่า นางสาวฎิฐิภกา คบหากับฝ่ายชายมา 7 ปี กระทั่ง 1 ปี ก่อนขณะทั้งคู่พักอยู่ที่คอนโดย่านบางซื่อ ฝ่ายชายข่มขู่ว่าจะจับฝ่ายหญิงโยนลงมาจากตึก ทำให้ฝ่ายหญิงหวาดกลัว จึงย้ายที่พักมาเช่าห้องที่เกิดเหตุ จากนั้นฝ่ายหญิงมีชาวต่างชาติมาติดพัน คาดว่าฝ่ายชายตามง้อขอคืนดี กระทั่งก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบอาคารและห้องพักอีกครั้ง และให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพทั้งสองไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ต่อไป
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/EUOgSj6iJt8?si=Tz7xqM7aRJWMfTHg
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง