เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหลัง ด้วยหยาดเหงื่อบนสังเวียน
logo ONE

เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหลัง ด้วยหยาดเหงื่อบนสังเวียน

ONE : “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 - 145 ป.) วัย 37 ปี ตอกย้ำความเป็นนักมวยไทยระดับตำนานและได้รับการยกย่องว่า ONELumpinee,ONE ลุมพินี,ONELUMPINEE63,ONE ลุมพินี 63,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยone,mma,วัน แชมเปียนชิพ,ONE Champioship thailand,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด36,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINee BOXING,LUMPINee BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ข่าวมวย,ข่าวมวยล่าสุด,ข่าวกีฬา,น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย,บ้านใหม่,ซื้อบ้าน

17,097 ครั้ง
|
16 พ.ค. 2567
ONE : เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหล
 
“น้องโอ๋” ควักเงินก้อนโตที่แลกมาด้วยการต่อสู้อันดุเดือดบนสังเวียน ซื้อบ้านใหม่หลังงามหวังให้เป็นที่พักพิงให้ลูก ๆ ได้อยู่สุขสบาย
 
“น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 - 145 ป.) วัย 37 ปี ตอกย้ำความเป็นนักมวยไทยระดับตำนานและได้รับการยกย่องว่าคือตัวอย่างที่ดีให้กับนักมวยรุ่นหลังในเรื่องแนวทางการใช้ชีวิต หลังล่าสุดเจ้าตัวลงทุนจ่ายเกินสดก้อนโตกว่า 3.5 ล้านบาท ซื้อบ้านใหม่เพิ่มอีกหลัง เพื่อวางรากฐานมั่นคงให้กับชีวิตลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทั้งสองคน 
 
ONE : เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหล
“น้องโอ๋” เผยภาพบ้านหลังใหม่สุดงาม
 
โดยเจ้าตัวเผยเหตุผลสำคัญในการทุบประปุกซื้อบ้านหลังใหม่ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว NONG O Channel ว่า
 
“บ้านเพื่อการศึกษาของลูก ตัดสินใจซื้อบ้านอีกหลัง เพื่อความสุขของลูก ๆ ด้วยน้ำพักน้ำเเรงจากมวยไทย ขอบคุณพี่ชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่ให้โอกาสที่ดีกับผมเสมอ ขอบคุณ One Championship
และผู้ใหญ่ใจดีของผมทุกท่าน (แพ้บ้างชนะบ้างอย่าท้อ เพราะเป้าหมายที่เเท้จริงคือคุณภาพชีวิตของครอบครัว)”  
 
ONE : เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหล
“น้องโอ๋” พร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูก
 
ก่อนหน้านี้ “น้องโอ๋” เคยทุ่มเงินสร้างบ้านหลังแรกของตัวเองมาก่อนแล้วที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดของ “น้องเหมียว” นุจรี บัวผา ภรรยาสุดที่รัก เพื่อใช้เป็นสถานที่ฝึกซ้อมสร้างความฟิตให้กับตัวเอง รวมถึงเป็นช่องทางเปิดโอกาสให้ “น้องออกัส” และ “น้องไอคิว” ลูกชายทั้ง 2 คน ได้เรียนรู้การต่อสู้มวยไทยด้วย
 
ONE : เพื่อความสุขของลูก “น้องโอ๋” ซื้อบ้านอีกหล
“น้องโอ๋” นักชกดาวเด่นของ ONE 
 
 
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสำเร็จส่วนหนึ่งของ “น้องโอ๋” เกิดจากการได้รับโอกาสให้เข้ามาโชว์ฝีมือใน ONE ซึ่งเป็นองค์กรที่พร้อมผลักดันให้นักกีฬาทุกคนมีชื่อเสียง มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี และเป็น “ฮีโร่” ระดับประเทศ พร้อมต่อยอดให้เกิดรายได้หลายทาง มีเงินไปเลี้ยงตัวเองและครอบครัวให้อยู่สุขสบายมากขึ้น
 
สำหรับผลงานล่าสุดใน ONE อดีต “ราชันฆ่าไม่ตาย” คืนฟอร์มเก่งโดยใช้ลูกเก๋าทุบชนะแต้ม “กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย” ในศึก ONE ลุมพินี 58 เมื่อ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา และกำลังรอโอกาสคืนสังเวียนในไฟต์ต่อไปเพื่อเดินหน้าภารกิจทวงบัลลังก์คืน 
 
ติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh