logo เช้านี้ที่หมอชิต

พ่อ-แม่ หอบเค้กให้เป่าเทียนครั้งสุดท้าย เด็ก 3 ขวบ ถูกต้นไม้ทับเสียชีวิตในวันเกิด | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - สุดเศร้า พ่อแม่หอบเค้กเป่าหน้าโลงศพลูกสาว หลังถูกต้นไม้ล้มทับในวันเกิดครบ 3 ขวบ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

10,015 ครั้ง
|
15 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - สุดเศร้า พ่อแม่หอบเค้กเป่าหน้าโลงศพลูกสาว หลังถูกต้นไม้ล้มทับในวันเกิดครบ 3 ขวบ
 
เค้กที่พ่อแม่ซื้อเตรียมไว้เป่าฉลองวันเกิด อายุครบ 3 ขวบ ของน้องชมพู ปรากฏว่า น้องชมพูได้เสียชีวิตไปก่อนจะได้เป่าเค้ก พ่อแม่ต้องนำเค้กมาจุดเทียนเป่าหน้าโลงศพน้องชมพู่แทน
 
ยายน้องชมพู่ เล่าทั้งน้ำตาว่า วันที่ 13 พฤษภาคม เป็นวันเกิดหลานสาว ตนซื้อเค้กและไก่ทอดของโปรดมาเตรียมฉลองวันเกิด พอหลานกลับจากโรงเรียนก็พากันมากินข้าวเย็นที่เพิงพัก ในตำบลหนองกลางดง อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี ระหว่างนั้นมีพายุรุนแรง มาทั้งลม ทั้งฝน พัดต้นไม้ใหญ่โค่นลงมาทับเพิงพัก ทับร่างหลานสาวเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา สร้างความเสียใจให้ตนอย่างมาก ไม่คาดคิดหลานสาวจะอายุสั้นขนาดนี้ ถ้าเป็นไปได้อยากจะแลกชีวิตตนเองกับหลานแทน
 
ขณะที่ แม่น้องชมพู่ บอกว่า ตนกับสามีทำงานอยู่ต่างจังหวัด ปกติจะพาน้องชมพู่ไปด้วยตลอด แต่น้องเพิ่งเข้าโรงเรียน จึงฝากแม่ดูแล ไม่คิดเหมือนกันว่าลูกสาวจะมาด่วนจากไปเร็วขนาดนี้
 
แม่น้องชมพู่ บอกด้วยว่า มีน้องชมพู่แค่คนเดียว เพราะมีลูกยาก ช่วงระหว่างตั้งท้อง 1-5 เดือน มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดตลอดเวลา จนหมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์เพราะเด็กเสี่ยงจะพิการ แต่ตนไม่สนใจ อยากให้โอกาสลูกได้เกิดมาแม้จะพิการก็ตาม จนในที่สุดน้องชมพู่คลอดออกมาอย่างปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง เติบโตตามวัย
 
ด้าน คุณครูประจำชั้น บอกว่า ตอนเช้าวันเกิดเหตุ น้องชมพู่มาโรงเรียน และพูดกับครูว่า วันนี้วันเกิดหนูอายุ 3 ขวบแล้ว พอตกเย็นทราบข่าวน้องจากไป ก็รู้สึกเสียใจมาก น้องเป็นเด็กน่ารัก สดใสและฉลาดมาก ไม่เคยทำให้ครูและเพื่อน ๆ เดือดร้อนเลย       
 
ทั้งนี้ ครอบครัวจะทำการฌาปนกิจศพน้องชมพู่ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/aWVfIDTa8TA?si=NquLHlS7wtAfT6RE
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง