logo เช้านี้ที่หมอชิต

ป้าสุดทน ! เพื่อนบ้านปาอุจจาระใส่บ้านรัวยิ่งกว่าห่าฝน หวั่นกระเด็นเข้าตา-ปาก | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ป้าสุดทน เพื่อนบ้านปาอุจจาระจากชั้น 4 ตกใส่กำแพงและหลังคา นับครั้งไม่ถ้วน รัวยิ่งกว่าห่าฝน หวั่นกระเด็นเข้า ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

27 ครั้ง
|
15 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - ป้าสุดทน เพื่อนบ้านปาอุจจาระจากชั้น 4 ตกใส่กำแพงและหลังคา นับครั้งไม่ถ้วน รัวยิ่งกว่าห่าฝน หวั่นกระเด็นเข้าตาและปาก หอบวงจรปิดร้อง กัน จอมพลัง ช่วยเหลือด่วน
 
ป้าสุดทน! ร้องเพื่อนบ้านปาอุจจาระใส่บ้าน
คุณผู้ชม ก้อนกลม ๆ ที่ถูกปาออกมาจากห้องพัก คือ อุจจาระ และคนที่ปาเป็นชายป่วยจิตเวช อายุ 50 ปี ซึ่งจะปาอุจจาระลงมาแบบนับครั้งไม่ถ้วน รัวยิ่งกว่าห่าฝน สร้างความเดือดร้อนให้ นางวิภรณ์รัตน์ เป้าหมายมั่น ผู้พักอาศัยอยู่ชั้น 1 เพราะอุจจาระลอยตกใส่กันสาด กำแพง และตามพื้น
 
ก่อนหน้านี้ ผู้เสียหายได้บอกแม่ของผู้ก่อเหตุถึงพฤติกรรมดังกล่าว แต่แม่ปฏิเสธ ไม่ยอมรับเป็นฝีมือลูกชาย ถ้าจะกล่าวต้องมีคลิปยืนยัน ผู้เสียหายลงทุนติดตั้งกล้องวงจรปิด สุดท้ายได้ภาพหลักฐาน เห็นอุจจาระถูกปาลงมาจากชั้น 4 แบบไม่ใส่ถุงใด ๆ ทั้งสิ้น ก่อนส่งเรื่องร้องขอความช่วยเหลือจาก กัน จอมพลัง
 
ช่วงสายเมื่อวาน กัน จอมพลัง พร้อมกรมสุขภาพจิต ตำรวจ สน.พหลโยธิน และสำนักงานเขตจตุจักร เดินทางไปพบผู้เสียหาย ที่หอพักแห่งหนึ่ง ในซอยเสือใหญ่ (รัชดา 36)
 
ผู้เสียหาย บอกว่า มาเช่าห้องอยู่กับสามีได้ 5 เดือน แต่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เนื่องจากผู้ก่อเหตุนึกจะปาก็ปาลงมาเลย ไม่มีเวลาที่แน่นอน จะตากผ้าก็ไม่กล้าตาก ต้นไม้ก็เลิกปลูก เพราะอุจจาระหล่นมาเลอะเทอะ ตนต้องเป็นฝ่ายเก็บทำความสะอาด เคยบอกแม่ผู้ก่อเหตุให้มาเก็บ ก็อ้างว่าไม่ใช่ของลูกชาย พอตนขู่จะฟ้องสื่อถ้าไม่เก็บ แม่ผู้ก่อเหตุกลับพูดท้าให้ไปร้องเลย ที่ผ่านมาไม่ใช่แค่ตนที่เดือดร้อน ชาวบ้านละแวกนี้ ก็เดือดร้อนเหมือนกัน ทนอยู่สภาพนี้มา 2 ปี ไม่กล้านำรถยนต์มาจอด เพราะกลัวเลอะ
 
ต่อมา กัน จอมพลัง พร้อมฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เดินทางไปบ้านพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุ ที่อยู่ในละแวกนั้น เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุพักอยู่ในห้องคนเดียวมานาน 17 ปีแล้ว ไม่ออกไปไหนเลย โดยมีพ่อแม่คอยส่งข้าวส่งน้ำให้ และภายในห้องพัก ไม่มีน้ำประปา รวมถึงไฟฟ้าใช้ด้วย
 
ด้านพ่อแม่ยังคงปฏิเสธว่า ลูกชายไม่ได้เป็นคนโยนอุจจาระลงมา ที่ผ่านมาลูกชายเป็นคนรักสงบ ไม่ยุ่งสุงสิงกับใคร และครอบครัวเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี คอยให้ความรักและความสุขลูกชายมาตลอด แต่ไม่ได้ให้ทานยา เพราะเชื่อลูกไม่ได้ป่วยทางจิต พร้อมทิ้งทายว่า จำไว้นะ ห้องนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะมีอันเป็นไป
 
กัน จอมพลัง เกลี้ยกล่อมพ่อแม่ให้ยอมส่งลูกไปรักษา โดยยกเหตุผลว่า ถ้าเกิดวันหนึ่งพ่อแม่เสียชีวิตไป ลูกจะอยู่ยังไง ถ้าไม่รีบพาไปรักษา พ่อแม่รักลูกได้ แต่ต้องรักให้เป็น ไม่ใช่ปล่อยสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
 
บุกจับตัวชายปาอุจจาระ พ่อแม่เชื่อลูกไม่ได้ทำ
ต่อมาเวลา 17.30 น. ของวันเดียวกัน ตำรวจ สน.พหลโยธิน นำหมายเข้าค้นห้องพัก ชั้น 4 พยายามขอเปิดประตูเข้าไป ปรากฏว่า ผู้ก่อเหตุดันประตูสู้ ทำให้ตำรวจตัดสินใจพังเข้าไป สิ่งแรกที่ตำรวจต้องเจอ คือ กลิ่นเหม็นรุนแรงแทบจะอาเจียน ภายในห้องเต็มไปด้วยขยะกองโต รวมทั้งกองอุจจาระ ไม่มีที่ให้นอนได้เลย
 
ขณะที่พ่อแม่ บอกรักลูกชายมาก ยืนยันลูกมีความสุขดี อยากให้อยู่ในห้องแบบนี้ ไม่อยากให้ลูกไปไหน ส่วนสาเหตุที่ลูกเป็นแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนโดนกดดันจากคนรอบข้าง ทั้งเรียนหนังสือไม่จบ ตกงาน หางานทำไม่ได้ เคยถูกไล่ลงจากรถเมล์
 
อย่างไรก็ตาม แม้จะอ้างเหตุผลเท่าไหร่ ตำรวจจำเป็นต้องนำตัวผู้ก่อเหตุไปส่งโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการบำบัดรักษาต่อไป
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/BLhSIhOPfwk?si=ajOVBQrMoDSqgT4_
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง