logo ถกไม่เถียง

สีการ้อง หลวงพี่แคปภาพ “ตอนอาบน้ำ” โชว์แก๊งเพื่อนในวัด ขู่ “ญาติอาตมาเป็นตำรวจ”

ถกไม่เถียง : สาวร้อง ถูกพระซึ่งเป็นอดีตสามีแอบแคปภาพตอนอาบน้ำ นำไปเผยแพร่ให้พระรูปอื่นดู แถมถูกขู่สารพัด ด้านฝ่ายชายโต้ แคปภาพเพื่อเตือนสติฝ่ายหญิง

4,595 ครั้ง
|
14 พ.ค. 2567
สาวร้อง ถูกพระซึ่งเป็นอดีตสามีแอบแคปภาพตอนอาบน้ำ นำไปเผยแพร่ให้พระรูปอื่นดู แถมถูกขู่สารพัด ด้านฝ่ายชายโต้ แคปภาพเพื่อเตือนสติฝ่ายหญิง
 
วันที่ 14 พ.ค. 67 คุณเดียร์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านรายการ "ถกไม่เถียง" ทางช่อง 7HD กด 35 ดำเนินรายการโดย ทิน โชคกมลกิจ ว่า ตนรู้จักกับพระเผือก เนื่องจากอีกฝ่ายขับวินมอเตอร์ไซค์ในตลาดที่ตนขายของอยู่ ยอมรับว่าฝ่ายชายประวัติไม่ค่อยดี ด้วยความที่อายุไล่เลี่ยกันฝ่ายชายจึงมักเข้ามาพูดคุยและจีบตนจึงได้คบหากัน ระหว่างที่คบหากันตนมักถูกฝ่ายชายตบหน้าขณะเมา แต่มาขอโทษในภายหลัง แต่ต้องยุติความสัมพันธ์เนื่องจากแม่ฝ่ายชายบังคับให้เลิกกัน และฝ่ายชายได้ข่มขู่พังร้านของตน
 
ถกไม่เถียง : สีการ้อง หลวงพี่แคปภาพ “ตอนอาบน้ำ”
 
นอกจากนี้ฝ่ายชายยังเปิดบัญชีม้าแล้วนำเงินไปใช้เอง จึงถูกเจ้าของบัญชีม้าไล่ล่าทำร้ายร่างกาย ฝ่ายชายจึงหนีไปบวชที่ จ.อุทัยธานี ระหว่างที่ห่างกันฝ่ายชายมักจะวิดีโอคอลมาหาตนตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างคุยวิดีโอคอลกัน ฝ่ายชายได้โชว์อวัยวะเพศขณะที่ยังบวชอยู่ นอกจากนี้ยังวิดีโอคอลมาตอนที่ตนอาบน้ำ ตนต้องรับสายเนื่องจากฝ่ายชายมีนิสัยหึงหวงและอารมณ์รุนแรง แต่อีกฝ่ายแคปภาพหน้าจอขณะที่ตนอาบน้ำเก็บไว้ โดยอ้างว่าเก็บไว้ดูเอง
 
ต่อมามีพระวัดเดียวกับพระเผือกส่งข้อความมาเตือนตนในโซเชียล เนื่องจากพระเผือกนำรูปขณะที่ตนอาบน้ำไปเผยแพร่ให้พระรูปอื่นดู ตอนนี้กังวลเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากฝ่ายชายมีอารมณ์รุนแรง หากสึกออกมาอาจกลับมาทำร้ายตนตามที่ข่มขู่ไว้
 
ถกไม่เถียง : สีการ้อง หลวงพี่แคปภาพ “ตอนอาบน้ำ”
 
อดีตพระเผือก ชี้แจงว่าตนสึกแล้วไม่ได้เป็นพระ ขณะที่ตนบวชได้วิดีโอคอลหาคุณเดียร์ เนื่องจากแฟนเก่าของตนไม่สบายใจที่คุณเดียร์ชอบมายุ่งกับตน และฝ่ายหญิงมักจะไปรังควานแฟนเก่าของตน พร้อมชี้แจงว่าภาพขณะอาบน้ำของคุณเดียร์ฝ่ายหญิงเป็นคนเริ่มก่อน ตนจึงแคปภาพหน้าจอไปเตือนสติฝ่ายหญิงว่าทำแบบนี้ไม่เหมาะสม เนื่องจากขณะนั้นตนบวชเป็นพระอยู่ 
 
ยืนยันว่าไม่มีการนำภาพไปให้พระรูปอื่นดู ส่วนเรื่องการข่มขู่พังร้านตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ฝ่ายหญิงมักจะมารังควานตนต้องการให้ตนสึกเพื่อกลับไปคบกัน เพราะตนเป็นฝ่ายที่ดูแลให้เงินคุณเดียร์มาตลอด ด้านคุณเดียร์ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง มีหลักฐานว่าตนโอนเงินให้ฝ่ายชายใช้ตลอด
 
ถกไม่เถียง : สีการ้อง หลวงพี่แคปภาพ “ตอนอาบน้ำ”
 
คุณนิรันดร์ เกแง้ว ผู้ร่วมก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เล่าว่า สิ่งที่คุณเผือกพูดไม่ตรงกับคำชี้แจงก่อนหน้านี้ในขณะที่ตัวเองเป็นพระ และไม่ตรงกับหลักฐานที่พบ ซึ่งตามหลักฐานพบว่าฝ่ายชายเป็นผู้ที่เริ่มโทรหาฝ่ายหญิงก่อนตลอด ขณะนี้ตนได้พาคุณเดียร์ไปแจ้งความแล้ว
 
ถกไม่เถียง : สีการ้อง หลวงพี่แคปภาพ “ตอนอาบน้ำ”
 
ทนายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ กรรมการปฏิรูปประเทศด้านกระบวนการยุติธรรม ให้ความเห็นด้านกฎหมายว่า การเปิดบัญชีม้ามีความผิดทางกฎหมาย ซึ่งจะทำให้คุณเผือกมีความผิดถึงขั้นติดคุกได้ ส่วนเรื่องการแคปรูปภาพขณะที่ฝ่ายหญิงเปลือยกาย และการบังคับขืนใจ มีความผิดทางกฎหมาย โดยเฉพาะการกระทำความผิดขณะเป็นพระ แนะนำให้คุณเดียร์เอาหลักฐานทั้งหมดไปแจ้งความ แม้ว่าจะลบไปแล้วตำรวจก็ยังสามารถกู้คืนหลักฐานทั้งหมดได้
 
ติดตาม รายการ “ถกไม่เถียง” ดำเนินรายการโดย “ทิน โชคกมลกิจ” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. และทุกวันเสาร์ - วันอาทิตย์ พบกับ รายการ “ถกไม่เถียง Weekend” เวลา 17.30-18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 

ชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/bR6sq-Aor0I?feature=shared

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง