logo เช้านี้ที่หมอชิต

10 ปี หนีไม่รอด ! รวบอดีตตำรวจอุ้มฆ่า 2 โจ๋ โยนศพทิ้งทะเลสาบสงขลา | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - หนีคดีเป็น 10 ปี ก็ไม่รอด ตำรวจคอมมานโดบุกรวบอดีต ตชด. ทีมอุ้มฆ่า 2 วัยรุ่น โยนศพทิ้งทะเลสาบสงขลา เมื่อปี 2 ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

9,589 ครั้ง
|
09 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - หนีคดีเป็น 10 ปี ก็ไม่รอด ตำรวจคอมมานโดบุกรวบอดีต ตชด. ทีมอุ้มฆ่า 2 วัยรุ่น โยนศพทิ้งทะเลสาบสงขลา เมื่อปี 2558 จากปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติด พฤติกรรมโหดเหี้ยม จนถูกขึ้นบัญชีมือปืนลำดับที่ 188
 
ตำรวจจากกองบังคับการหน่วยปฏิบัติการพิเศษ บุกจับกุม ส.ต.อ.คมกริช มณีวงศ์ อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 312/2558 ลงวันที่ 15 มิถุนายน 2558 ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง, พกพาอาวุธปืนฯ, ยิงปืน ซึ่งใช้ดินระเบิด โดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน และร่วมกันหน่วงเหนี่ยว กักขัง ฯ ผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และหมายจับปฏิทินมือปืน ตร. ปี 2567 ลำดับที่ 188 ได้ที่อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส
 
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ส.ต.อ.คมกริช ร่วมกับพวก 5 ราย ก่อเหตุอุ้มฆ่า นายภาณุ คำชุม อายุ 21 ปี และ นายนเรนฤทธิ์ หนูชู อายุ 17 ปี ก่อนนำศพไปทิ้งในทะเลสาบสงขลา โดย นายภาณุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน 4 นัด ส่วน นายนเรนฤทธิ์ ถูกตีด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบ สาเหตุมาจากเรื่องยาเสพติด
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับคนร้าย 5 ราย ก่อนเข้าจับกุม นายธรพล สังดำ, นายนิวัติ หิรัญพันธุ์, นายจักรกฤษ จันทร์คง และนายศราวุธ หรือ นฤชัย หนนท์ ได้ก่อนหน้านี้ คงเหลือเพียง ส.ต.อ.คมกริช ที่อยู่ระหว่างการหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหนีมากบดานในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบผู้ต้องหายืนอยู่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม แต่ ส.ต.อ.คมกริช พยายามจะวิ่งเข้าไปในบ้านเพื่อจะนำอาวุธปืนมายิงต่อสู้ แต่ถูกเจ้าหน้าที่เข้าชาร์จไว้ได้ก่อน จากการตรวจค้นภายในบ้านพัก พบอาวุธปืนสั้น จำนวน 5 กระบอก และกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง
 
สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ไม่ได้เป็นคนฆ่าวัยรุ่นทั้ง 2 คน จึงนำตัวส่ง สภ.สิงหนคร จังหวัดสงขลา ดำเนินคดีต่อไป
 
สำหรับประวัติ ส.ต.อ.คมกริช นั้นเคยรับราชการเป็นตำรวจตระเวนชายแดน แต่ถูกให้ออกจากราชการเมื่อปี 2557 เพราะมีประวัติพัวพันยาเสพติด หลังก่อเหตุก็หลบหนีคดีเรื่อยมาเป็นเวลากว่า 10 ปี กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/7UP2QaZ5nO8?si=xYLwXfzxffWVporh
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง