logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สุดเศร้า ! พ่อเสียชีวิตแล้ว หลังไลฟ์สดตัดพ้อ พาลูกขับรถลงแม่น้ำ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หลังเกิดเหตุช็อก พ่อไลฟ์สด ขับรถลงแม่น้ำเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งในรถมีลูกสาวอายุ 1 ขวบอยู่ด้วย ล่าสุด ผู้เ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

8,176 ครั้ง
|
06 พ.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หลังเกิดเหตุช็อก พ่อไลฟ์สด ขับรถลงแม่น้ำเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งในรถมีลูกสาวอายุ 1 ขวบอยู่ด้วย ล่าสุด ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกสาวอาการยังโคม่า
 
นี่ภาพเหตุการณ์ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ขุนแผน แดนใต้ ได้ขับรถเก๋งมาพร้อมกับลูกสาวอายุ 1 ขวบเศษ มาจอดอยู่ที่ริมแม่น้ำตรัง บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำ ในตำบลย่านซื่อ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง โดยเจ้าตัวได้ไลฟ์ระบายความน้อยเนื้อต่ำใจในชีวิต อยู่ประมาณ 20 กว่านาที จากนั้นช่วงหนึ่งเจ้าตัวบอกกับลูกสาวว่า เดี๋ยวพ่อลงไปดูทางก่อน ก่อนจะลงจากรถไปยืนดูบริเวณริมแม่น้ำ
 
จากนั้นจึงขึ้นมาบนรถ แล้วถอยรถมาจอดอยู่ริมถนนอยู่อีกพักใหญ่ ๆ พร้อมกับไลฟ์ระบายความในใจช่วงหนึ่งระบุว่า ผมขอไม่อยู่แล้ว ผมขอไปกับลูก, ผมไม่ไหวแล้ว ซึ่งคนที่ได้ดูคลิปไลฟ์ พยายามคอมเมนต์ให้ชายคนนี้ใจเย็น ๆ เช่นบอกว่า ไม่นึกถึงตัวเอง ก็นึกถึงลูกบ้าง, กลับไปบ้านพักผ่อนนอนกอดลูกค่ะ แต่ห้ามปรามอย่างไรก็ไม่เป็นผล
 
สุดท้ายชายคนนี้ตัดสินใจขับรถพุ่งลงไปในแม่น้ำตรัง ซึ่งทันทีที่รถพุ่งลงไปในน้ำ ลูกสาววัยขวบเศษก็ร้องไห้ออกมา ฝ่ายพ่อก็ได้แต่ปลอบใจว่า ไม่ต้องร้อง ไม่ต้องร้อง ก่อนที่เสียงจะเงียบไป ซึ่งภาพสุดท้ายจะเห็นว่าเริ่มมีน้ำไหลเข้ามา ขณะที่รถคันนี้ค่อย ๆ จมลงไปในแม่น้ำตรัง
 
หลังจากที่รถตกลงไปในแม่น้ำ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พากันวิ่งเข้ามาดู และตะโกนเรียกให้คนที่อยู่แถวนั้นมาช่วยเหลือ ด้วยการนำเชือกไปผูกที่รถเก๋ง และใช้รถแทรกเตอร์ดึงรถเก๋งขึ้นมา ก่อนจะนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลกันตัง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ
 
สำหรับผู้ชายที่ติดอยู่ในรถเก๋งคันดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายกวีวัฒน์ อายุ 28 ปี เป็นชาวบ้านในตำบลควนธานี อำเภอกันตัง ส่วนลูกสาวชื่อ เด็กหญิงณิลิน อายุ 1 ปี 7 เดือน ทั้ง 2 ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลกันตัง ก่อนจะถูกส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง โดยทั้งคู่อยู่ในอาการโคม่า
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดตามอาการล่าสุดของนายกวีวัฒน์ ได้รับการยืนยันจากตำรวจและกู้ภัยว่า เสียชีวิตแล้วเมื่อเช้านี้ ส่วนอาการของเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ยังโคม่า โอกาสรอดเพียง 10 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ซึ่งแพทย์พยายามยื้อชีวิตอย่างสุดความสามารถ
 
อดีตภรรยาของนายกวีวัฒน์ และเป็นแม่ของเด็กหญิงอายุ 1 ขวบเศษ ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า แพทย์แจ้งอาการล่าสุดของลูกสาวว่า มีโอกาสรอดชีวิตเพียงแค่ 10 เปอร์เซ็นต์ เพราะสมองน้องตายไปแล้ว หากต้องยื้อชีวิต ก็มีเพียงแค่หัวใจที่ยังเต้นและความดัน ถ้ารอดก็เป็นเจ้าหญิงนิทรา
 
ส่วนปมเหตุที่อดีตสามีตัดสินใจจบชีวิตนั้น ก่อนหน้านี้ตนพยายามจะไปเอาลูกมาเลี้ยงเองมาตลอด เพราะอดีตสามีพยายามฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง เห็นจากการโพสต์บนโซเชียลมีเดียมาตลอด ก็พยายามแคปหน้าจอไว้ทุกช่องทาง และไปแจ้งตำรวจไว้ เพื่อจะใช้เป็นหลักฐานในการไปขอลูกคืน แต่อดีตสามีก็บอกให้ไปฟ้องศาลเอา เพราะที่ผ่านมาพยายามเจรจา แต่ไม่ลงตัว และทราบว่าอดีตสามีป่วยจิตเวช ไบโพลาร์ อารมณ์ 2 ขั้ว สุดท้ายก็มีการเจรจาขอเจอลูกสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และตนก็จะซื้อของใช้ให้ลูก ขอแค่ให้ได้เจอหน้าลูก
 
ซึ่งปมเหตุของการตัดสินใจจบชีวิตในหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเงิน เห็นได้จากการตัดพ้อผ่านโซเชียลมีเดียบ่อย ๆ เนื่องจากไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง และชอบโพสต์หาค่านมลูกผ่านทางโซเชียลมีเดียบ่อย ๆ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/EVdotAuMmK8?feature=shared
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง