logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สลด ! สาวทอมรมควันเสียชีวิตคาเก๋ง คาดเสียใจเรื่องแฟนสาว | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวทอมรมควัน เสียชีวิตคารถเก๋งป้ายแดง คาดเสียใจที่เมื่อเดือนก่อนพาแฟนสาวไปประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

1,969 ครั้ง
|
06 พ.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สาวทอมรมควัน เสียชีวิตคารถเก๋งป้ายแดง คาดเสียใจที่เมื่อเดือนก่อนพาแฟนสาวไปประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต
 
ช่วง 06.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณพื้นที่ของโรงแรมแห่งหนึ่ง เมื่อไปถึงพบรถเก๋งป้ายแดง จอดติดเครื่องยนต์ ภายในรถพบร่าง ว่าที่ ร.ต.หญิงกรัญญ์กรณ์ อายุ 38 ปี นั่งอยู่ที่เบาะคนขับ คาดเข็มขัดนิรภัย ตรวจสอบพบบัตรอุทิศร่างกายของผู้เสียชีวิต และข้าวของเครื่องใช้เต็มรถ มีไวน์ที่เปิดดื่มไปแล้ว 1 ขวด ที่เบาะหลังซ้ายพบเตาอั้งโล่ ข้างในยังมีถ่านร้อนระอุ และยังพบว่ามีการอุดช่องระบายอากาศทุกช่อง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตเกินกว่า 24 ชั่วโมง
 
ชาวบ้านที่เป็นผู้พบเห็นครั้งแรก เล่าว่า เจอรถเก๋งมาจอดจุดนี้ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เมื่อวานนี้ ยังสงสัยว่ามาจอดทำไมตรงนี้ เดินวนอยู่รอบรถหลายรอบ ก็ไม่เห็นใคร และไม่กล้าเคาะเรียก จึงได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน แต่ไม่ใช่เขตรับผิดชอบ จึงไม่ได้เดินทางมาดู จนรุ่งเช้ามีชาวบ้านไปแจ้งตำรวจว่าคนในรถเสียชีวิตแล้ว
 
ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเก็บศพ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิฯ จำได้ว่าผู้ตายเคยประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า ที่ถนนสายคันคลอง ลพบุรี-บ้านแพรก เขตรับผิดชอบ สภ.บ้านกุ่ม เมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ในครั้งนั้นผู้ตายได้รับบาดเจ็บ และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตาย
 
ด้าน นายมนตรา คำหอม อายุ 52 ปี ผู้ดูแลโรงแรมใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ผู้เสียชีวิตเป็นลูกค้าประจำของโรงแรม ซึ่งปกติจะเข้าพักกับแฟนสาว ล่าสุดก็เพิ่งเข้ามาพัก แต่มาคนเดียว กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตได้เช็กเอาต์ออกจากที่พัก จนมาพบว่ารมควันเสียชีวิตในรถแล้ว
 
เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตคงจะคิดถึงแฟนสาว และเสียใจที่เป็นคนพาแฟนสาวไปประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต จึงอาจจะวางแผนฆ่าตัวตายตาม ขณะนี้ได้ส่งศพชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/b7PdmKGY4Q8?feature=shared
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง