logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

แม่ใจสลาย ! อากาศร้อนพรากลูกน้อยวัย 3 ขวบ เหตุเส้นเลือดในสมองแตก | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - มีคุณแม่คนหนึ่ง อยากจะนำเรื่องราวต่อไปนี้ มาเตือนภัย หลังเธอเพิ่งสูญเสียลูกน้อยวัย 3 ขวบ เหตุเพราะ เส ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

6,676 ครั้ง
|
29 เม.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - มีคุณแม่คนหนึ่ง อยากจะนำเรื่องราวต่อไปนี้ มาเตือนภัย หลังเธอเพิ่งสูญเสียลูกน้อยวัย 3 ขวบ เหตุเพราะ เส้นเลือดในสมองแตก
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังหนึ่งใน ตำบลพิมาน จังหวัดสตูล พบกับ แม่ของน้องบีลินเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ได้พาไปดูกะละมังคู่ใจของลูกสาว ที่ชอบมานั่งเล่นคลายร้อน และจักรยานคันโปรด ที่จะปั่นเล่นอยู่หน้าบ้าน สลับไปกับการเล่นน้ำในกะละมัง
 
คุณแม่ เล่าว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน ไม่ได้อยู่บ้าน เนื่องจากทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนน้อง บีลิน อาศัยอยู่กับคุณตา วันเกิดเหตุ ทราบจากคุณพ่อว่า ลูกสาวได้นั่งเล่นน้ำในกะละมัง สลับกับการ ปั่นจักรยานกลางแดด และเล่นปืนฉีดน้ำกับเพื่อน ๆ กระทั่งตกเย็น น้องบอกกับคุณตาว่า ปวดหัว คุณตา จึงให้กินนมนอน แต่น้องอาเจียนหนัก 4 ครั้ง ก่อนหมดสติ คุณตาจึงรีบนำหลานส่งโรงพยาบาล และเมื่อวัดชีพจร น้องเหลือแค่ 70 จากนั้นคุณหมอ พยายามปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที ก่อนออกมา แจ้งว่า น้องเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุ หมอแจ้งว่า หลังสแกนสมองพบมีน้ำในหู ไปดันให้เส้นเลือดในสมองแตก รวมถึงน้องมีอาการเหมือนจะเป็นปอดบวม เกิดจากชอบเล่นน้ำและแช่น้ำนาน ประกอบกับออกไปปั่นจักรยานตากแดด ทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน จึงนำเรื่องนี้ออกมาโพสต์เพื่อเป็นวิทยาทาน
 
ด้าน คุณตาของน้อง เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า หลังเกิดเหตุ เสียใจมาก เพราะ เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเร็วมากไม่ทันตั้งตัว ส่วนตัวน้องปกติเป็นคน ร่าเริง แจ่มใส ไม่คาดคิดว่าจะสูญเสียหลานไปเร็วขนาดนี้ ทางครอบครัวได้ทำการฌาปนกิจ หลานไปแล้ว เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/2TMhic92KLA?feature=shared
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง