logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

แฉคลิป ! ตำรวจเมากร่าง กินแล้วชักดาบ ท้าฟ้องผู้กำกับ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของร้านอาหารแฉพฤติกรรม ดาบแซม ชอบชักดาบค่าอาหาร แล้วอาละวาด ก่อกวน แถมท้าให้ไปฟ้องผู้กำกับ วอนผู้ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

2,527 ครั้ง
|
24 เม.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจ้าของร้านอาหารแฉพฤติกรรม ดาบแซม ชอบชักดาบค่าอาหาร แล้วอาละวาด ก่อกวน แถมท้าให้ไปฟ้องผู้กำกับ วอนผู้มีอำนาจสั่งย้ายด่วน เพราะเดือดร้อนหนัก
 
แฉคลิป ตร. เมาชักดาบ ท้าฟ้อง ผกก.
 
นี่เป็นคลิปขณะเจ้าของร้านอาหารกำลังด่าทอกับ ดาบแซม ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น หลังจากที่ ดาบแซม มาดื่มกินที่ร้านจนเมา แต่ไม่ยอมจ่ายเงิน แถมตะโกนด่าเจ้าของร้าน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา
 
แต่ที่น่าเจ็บปวดสำหรับผู้ประกอบการ เพราะเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ดาบแซม กินแล้วชักดาบ เนื่องจากช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจนายนี้เคยเข้ามาหยิบน้ำดื่มไปหน้าตาเฉย แล้วบอกว่า ยอดเก่าไม่จ่ายนะจ๊ะ ไปฟ้องผู้กำกับเอาเลยจ้ะ
 
ทีมข่าวลงพื้นที่ร้านที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม สภ.บ้านเป็ด โดยเจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดร้านอาหารขายทั้งหมูกระทะ และเครื่องดื่ม ช่วงที่ผ่านมา ดาบแซม จะเข้ามากินอาหารเป็นประจำ แต่ส่วนใหญ่จะไม่จ่ายเงิน ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 เมษายน ได้เข้ามาในร้าน พร้อมตะโกนด่าด้วยคำหยาบ จึงแจ้งความ สภ.บ้านเป็ด และขอเข้าพบผู้บังคับบัญชาของ ดาบแซม ก่อนได้รับคำตอบว่า ดาบแซม ป่วยจิตเวชมานาน เคยเข้ารับการรักษาและรับยามากิน พอได้ยินคำตอบทำให้เกิดความสงสัยว่า หากป่วยทางจิต ยังเป็นตำรวจได้หรือ นอกจากจะไม่ช่วยเหลือประชาชนได้แล้ว ยังก่อความเดือดร้อนให้อีก
 
ผู้เสียหายบอกอีกว่า อยากให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาโทษ หรือให้ ดาบแซม ออกจากราชการ หรือย้ายไปที่อื่นเลยยิ่งดี ไม่เช่นนั้นประชาชนผู้ทำอาชีพสุจริตจะอยู่ยาก ค้าขายไม่ได้ และยังต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีก
 
ตั้งกรรมการสอบ ตร.แสบ กินแล้วชักดาบ
 
ล่าสุด พ.ต.อ.ณชรต แก้วเพชร ผู้กำกับการ สภ.บ้านเป็ด ยอมรับว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนแล้ว และข้าราชการไม่ควรประพฤติตัวแบบนี้ จึงสั่งให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อเอาผิดทางวินัย ส่วนกรณี ดาบแซม ป่วยจิตเวช ยังไม่มีหลักฐาน ต้องเรียกพ่อแม่ของตำรวจนายนี้เข้ามาสอบถามข้อมูล ถ้าป่วยจริงต้องมีผลยืนยันจากแพทย์ แต่ทราบเพียงว่า เคยไปโรงพยายาลธัญรักษ์เมื่อ 2 เดือนก่อน ถ้าสรุปแล้วป่วยจริง ต้องพิจารณาอีกครั้งว่า ควรให้รับราชการต่อ หรือส่งตัวไปรักษา
 
โดยพฤติกรรมของ ดาบแซม เมื่อเข้าไปที่ร้านจะมีอาการปกติ แต่พอเมาแล้ว มักจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ผู้บังคับบัญชาเคยเรียกมาเตือน แต่เจ้าตัวยังแอบเข้าไป ขณะที่ ทีมข่าวได้รับข้อมูลว่า ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ดาบแซม ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายแถวหน้าโรงพัก สาเหตุมาจากไปกล่าวหากลุ่มวัยรุ่นว่าขโมยของ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง