logo เช้านี้ที่หมอชิต

นักศึกษาสาวอึ้ง ! หลังพบแฟนเก่าแอบติดกล้องวงจรปิดทั่วห้อง | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - นักศึกษาสาวสุดอึ้ง พบแฟนเก่า แอบนำกล้องวงจรปิดมาติดทั่วห้องเพื่อดูพฤติกรรม ล่าสุดนำหลักฐานทั้งหมดเข้าลงบันท ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

7,361 ครั้ง
|
24 เม.ย. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - นักศึกษาสาวสุดอึ้ง พบแฟนเก่า แอบนำกล้องวงจรปิดมาติดทั่วห้องเพื่อดูพฤติกรรม ล่าสุดนำหลักฐานทั้งหมดเข้าลงบันทึกประจำวัน ป้องกันคลิปหลุด
 
สาวรายหนึ่งได้โพสต์คลิปขณะที่กำลังรื้อทำความสะอาดห้องพักตนเอง แต่กลับไปเจอกล้องวงจรปิดแอบติดอยู่ภายในห้อง จึงนำคลิปมาโพสต์เตือนภัย ระบุข้อความว่า สิ่งที่เราเจอ คือการโดนแอบติดกล้องภายในห้องพักส่วนตัวโดยไม่ได้ยินยอม ถือว่าเป็นการละเมิดและคุกคามอย่างมาก มีทั้งกล้องวงจรตัวใหญ่ และกล้องแอบถ่ายที่เล็กมากจนแทบจะมองไม่เห็น หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก
 
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับผู้โพสต์ ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น โดยไม่ขอเปิดเผยชื่อและนามสกุล เล่าว่า เหตุเกิดช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตนได้เลิกรากับแฟนเก่าที่เช่าห้องอยู่ด้วยกัน แต่หลังจากเลิกราก็ยังพูดคุยเสมือนเพื่อนอยู่ และยังไม่คืนคีย์การ์ดห้องให้ตน ทวงถามไป แต่อีกฝ่ายหาข้ออ้างต่าง ๆ นานา แต่ตกลงกันว่า ห้ามเข้าห้องเด็ดขาด แต่อีกฝ่ายยังหึงหวงอยู่ ที่ผ่านมาแฟนเก่าพยายามมาหาที่ห้อง แต่ตนเองไม่ยอม จนล่าสุดรู้สึกแปลกใจว่า ทำไมแฟนเก่าคนนี้ ถึงรู้ความเคลื่อนไหวของตนทุกอย่าง รู้ว่าอยู่ห้อง หรือ ไม่อยู่ จึงค้นดูในห้องพัก พบกล้องวงจรปิด ติดซ่อนอยู่ 2 ตัว มีทั้งเล็กและใหญ่ แต่ถ้าไม่สังเกตก็จะไม่พบ ซึ่งกล้องทั้งสองตัว ดูผ่านโทรศัพท์มือถือ
 
จากนั้นเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา จึงนำกล้องทั้งหมด เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567 ตำรวจได้เรียกคู่กรณี ซึ่งเป็นแฟนเก่ามาพูดคุยไกล่เกลี่ย โดยยอมรับว่า แอบติดกล้องไว้จริง แต่อ้างว่า แค่ต้องการบันทึกเสียงเท่านั้น  ส่วนสาเหตุที่นำภาพมาโพสต์ เพื่อเตือนภัยเท่านั้น ไม่มีการประจานใครทั้งสิ้น
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/4VvXlvNcvyM?si=o7PAhjecqKmj7ojY

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง