รูกกี้ปีศาจ BABYMONSTER ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยที่สยามพารากอน
BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok
logo ข่าวอัพเดท

รูกกี้ปีศาจ BABYMONSTER ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยที่สยามพารากอน
BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok

ข่าวอัพเดท : รูกกี้ปีศาจ ‘BABYMONSTER’ ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยที่สยามพารากอน ‘BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok’ เจอกันเสาร

1,104 ครั้ง
|
22 เม.ย. 2567

รูกกี้ปีศาจ ‘BABYMONSTER’ ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยที่สยามพารากอน
‘BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok’
เจอกันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ที่พารากอน ฮอลล์
สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 2 พฤษภาคมนี้ ทาง livenationtero.co.th

ข่าวอัพเดท : รูกกี้ปีศาจ BABYMONSTER ประกาศแฟนมี

 

รูกกี้เจน 5 ‘BABYMONSTER (เบบี้มอนสเตอร์)’ พร้อมประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์แรกเดือนมิถุนายนนี้ ประเดิม 5 เมืองแรก โตเกียว, จาร์การต้า, สิงคโปร์, ไทเป และปิดท้ายที่กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 ที่พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ปรากฏการณ์ “Extraordinary Eventainment” ครั้งยิ่งใหญ่ของ พารากอน ฮอลล์ โฉมใหม่

ข่าวอัพเดท : รูกกี้ปีศาจ BABYMONSTER ประกาศแฟนมี


เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ BABYMONSTER ศิลปินสังกัด YG Entertainment สร้างผลงานโดดเด่นด้วยความสามารถทั้งด้านร้อง, แรพ, เพอร์ฟอร์มานซ์ หรือวิชวล พร้อมสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติทั้งเกาหลีใต้, ไทย และ ญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 7 คนได้แก่ Ruka (รุกะ), Pharita (ภาริตา), Asa (อาสะ), Ahyeon (อาฮยอน), Rami (รามี่), Rora (โรร่า), และ Chiquita (ชิกิต้า) ด้วยผลงานร้องเต้นที่แปลกตา ทำให้นักวิจารณ์เพลงหลาย คนขนานนามว่าพวกเธอคือรูกกี้ปีศาจ’ (monster rookie)

หลังจากออกอีพีอัลบั้มแรก [BABYMONS7ER] (เบบี้มอนสเตอร์) เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา BABYMONSTER ก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากซิงเกิ้ลโปรโมท "SHEESH" (ชีซ) คว้าอันดับ 69 ในโกลบอลชาร์ตประจำวันของ Spotify (สปอติฟาย) สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ยอดสตรีมมิงเปิดตัวสูงสุดของปีนี้ นอกจากนี้ผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง "BATTER UP" (แบทเทอร์ อัป) และ "Stuck In The Middle" (สตัก อิน เดอะ มิดเดิล) ก็ยังทำยอดวิวนับล้านบน YouTube (ยูทูบ) จนทำให้พวกเธอถูกขนานนามว่าเป็น YouTube Queen (ยูทูบ ควีน) คนต่อไป 

ข่าวอัพเดท : รูกกี้ปีศาจ BABYMONSTER ประกาศแฟนมี

 

นอกจากในเดือนมิถุนายนนี้ ที่จะมีแฟนมีทครั้งแรกในไทย ที่พารากอนฮอลล์ ซึ่งทำการปรับโฉมใหม่เป็น Extraordinary Eventainment ศูนย์กลางสถานที่จัดอีเวนต์และความบันเทิงแล้ว  7 สาว BABYMONSTER จะเตรียมโชว์สกิลร้อง เต้น ให้แฟน
5 เมืองแรกในเอเชียได้เจอกันอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นแล้ว ในเดือนสิงหาคม รูกกี้ปีศาจทีมนี้ยังได้ขึ้นแสดงบนเวทีเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง ‘Summer Sonic 2024’ (ซัมเมอร์ โซนิค 2024) การันตีความปังและยืนหนึ่งในตำแหน่งรูกกี้มาแรงแห่งวงการ

K-Popได้เป็นอย่างดี

‘BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok’ (เบบี้มอนสเตอร์ พรีเซ้นทส ซี ยู แดร์ อิน แบงค็อก) จะเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลส์สำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 (10.00 – 20.00 .) ทาง livenationtero.co.th และจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 3 พฤษภาคม 2567 10.00 . เป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com

#BABYMONSTER #베이비몬스터 #BABYMONSTER_PRESENTS #SEEYOUTHERE
#BANGKOK #SEEYOUTHEREinBANGKOK #20240629 #SIAMPARAGON #SIAMPARAGONxBABYMONSTER
#PARAGONHALL #YG