logo เช้านี้ที่หมอชิต

2 กู้ภัยขับย้อนศร แย่งคนเจ็บ ทำเพื่อนร่วมงานบาดเจ็บ | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - รถมูลนิธิกู้ภัย 2 คัน ซิ่งย้อนศรแย่งคนเจ็บ จนตัวรถเบียดชนเพื่อนร่วมงานกระเด็นกระแทกรถเก๋ง ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

7,020 ครั้ง
|
22 เม.ย. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - รถมูลนิธิกู้ภัย 2 คัน ซิ่งย้อนศรแย่งคนเจ็บ จนตัวรถเบียดชนเพื่อนร่วมงานกระเด็นกระแทกรถเก๋ง
 
กล้องหน้ารถมูลนิธิกู้ภัยบันทึกภาพขณะกำลังย้อนศรไปช่วยคนเจ็บ แต่กลับมีรถมูลนิธิอีกคันเร่งแซงตัดหน้า โดยไม่รู้เจ้าหน้าที่ในรถเปิดประตูจะลงไปช่วยคนเจ็บ ประกอบกับช่องให้รถผ่านคับแคบ รถมูลนิธิรีบจะเข้าจอด ทำให้ตัวรถเบียดชนเจ้าหน้าที่กระเด็นไปกระแทกรถเก๋งประชาชน จนตัวกลิ้งล้มไปกับถนนเกือบจะโดนรถชนซะเอง ส่วนเจ้าหน้าที่บนรถมูลนิธิที่ขับตามหลังมา กลับนั่งหัวเราะและก่นด่าเจ้าหน้าที่ในรถคันหน้า โดยไม่ลงไปช่วยเหลือ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณปากซอยรามาอินทรา 39 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร คลิปนี้ถูกเผยแพร่ลงโซเชียลมีชาวเน็ตเข้าไปวิจารณ์พฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ประจำรถกู้ภัยทั้ง 2 คัน
 
ล่าสุด นายธีระวัฒน์ บุญกระสิทธ์ กรรมการ บก.น.เหนือ มูลนิธิร่วมกตัญญู ชี้แจงว่า จากการสอบสวนลูกน้อง เราได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี มีผู้บาดเจ็บ 4-5 คน และที่เกิดเหตุรถติดมาก จึงสอบถามพลเมืองดีสามารถย้อนศรได้หรือไม่ เมื่อได้รับคำตอบว่าได้จึงขอให้ช่วยปิดเส้นทาง เพื่อนำรถเข้าช่วยเหลือ ซึ่งผู้บาดเจ็บมีอาการบาดเจ็บที่ไหล่ ไม่สามารถขยับตัวได้ จึงต้องใช้ความเร็วเข้าที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ามีรถอีกมูลนิธิไม่รู้มาจากไหน รีบแซงตัดหน้าไปแย่งผู้บาดเจ็บ
 
โดยยืนยันการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ทางมูลนิธิเราได้แบ่งความรับผิดชอบกับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งอย่างชัดเจน และคำนึงถึงผู้บาดเจ็บเป็นเกณฑ์ แต่มูลนิธิที่เห็นในคลิปเป็นมูลนิธิน้องใหม่ เบื้องต้นได้ลงโทษลูกน้องตามกฎระเบียบ ทำบันทึกว่ากล่าวตักเตือนเป็นลายลักษณ์อักษร

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/L6aLQ3Zl_Rw?si=khdlCIkFM4ZLgYh9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง