logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“นุ่น สินิทธา” เปิดใจครั้งแรก หลังพบเนื้องอกมดลูกรอบที่ 3 | บันเทิงวาไรตี้

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนต่างคอยส่งกำลังใจให้เธออยู่เรื่อย ๆ สำหรับนางเอกดังยุค 90 อย่าง “นุ่น สินิทธา บุญยศักดิ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

5,781 ครั้ง
|
19 เม.ย. 2567
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนต่างคอยส่งกำลังใจให้เธออยู่เรื่อย ๆ สำหรับนางเอกดังยุค 90 อย่าง “นุ่น สินิทธา บุญยศักดิ์” ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงของเธอมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว เนื่องจากเธอนั้นมีปัญหาเรื่องสุขภาพ
 
ล่าสุด สาวนุ่นได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวสุดช็อก หลังจากเนื้องอกที่มดลูกกลับมาเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งเธอเผยว่า ครั้งแรกที่เจอเนื้องอก ก็ตัดสินใจผ่าออก รักษาตัวจนหาย พอมันยุบลงก็ดีใจมาก ทั้งฉลอง เริ่มกินแต่สิ่งที่ชอบเป็นความทรงจำในวัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นขนม โดนัท เค้ก ชอบกินเบเกอรี กินแป้งขาวเยอะ อะไรที่อดมานานก็กินหมดทุกอย่าง กินเยอะมาก ๆ เหมือนฉลองที่ไม่ได้กินมาหลายปี จากพฤติกรรมการกินที่ไม่ได้ระมัดระวัง ก็ส่งผลต่อส่วนต่าง ๆ ในร่างกายของตน 
 
ซึ่งดันแจ็คพอตออกที่มดลูก พอกลับมาเป็นรอบสองจึงตัดสินใจที่จะไม่ผ่า แม้จะป่วยจนเกือบเป็นมะเร็ง แต่ได้ค้นพบว่าการทำ Water Fasting ซึ่งมันคือการลดน้ำหนักรูปแบบหนึ่งด้วยการดื่มน้ำเปล่าเท่านั้น มันช่วยให้ตัวเนื้องอกฝ่อลงแต่มันไม่ได้หายไปนะ แค่ฝ่อลงเท่านั้น ซึ่งรอบที่ 3 ที่กลับมาเป็นครั้งนี้ ก็ยังไม่อยากผ่า ขอรักษาด้วยการใช้วิธีแบบ water fasting ก่อน แต่ทั้งนี้ก็ต้องปรึกษากับคุณหมอ ให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เพราะการรักษาด้วยวิธีนี้ มันคือการเล่นกับเคมีและระดับน้ำตาลในเลือด ควรเรียนรู้และศึกษาก่อน โดยมีการอัลตร้าซาวด์ยืนยันผลมาว่าการปฏิบัติตัว การกินของเรานี่แหละที่จะทำให้เราแข็งแรง หรือเจ็บป่วย มันอยู่ที่ตัวเราเอง
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง