logo เช้านี้ที่หมอชิต

คุมตัวลูกสอบเข้ม หลังพบศพพ่อถูกฆ่าตัดหัว หมกครัวนาน 4 วัน | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพชายอายุ 56 ปี ถูกฆ่าตัดหัว ทิ้งร่างเปลือยหมกห้องครัวนาน 4 วัน ตำรวจคุมตัวลูกชายป่วยจิตเวชสอบ ให้การขัดแ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

3,589 ครั้ง
|
17 เม.ย. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพชายอายุ 56 ปี ถูกฆ่าตัดหัว ทิ้งร่างเปลือยหมกห้องครัวนาน 4 วัน ตำรวจคุมตัวลูกชายป่วยจิตเวชสอบ ให้การขัดแย้ง บอกเมื่อคืนยังนอนอยู่กับพ่อ แถมหุงข้าวให้กินด้วย
 
ช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.สะเดา เข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตถูกฆ่าตัดหัวภายในบ้านพัก สร้างอยู่กลางสวนยางพารา ตำบลสำนักแต้ว อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา พบศพ นายวิชัย โทแก้ว อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตอยู่ในห้องครัว สภาพนอนหงายถูกตัดหัว โดยหัวผู้เสียชีวิตที่ตัดวางอยู่ข้างศพ และสวมเพียงกางเกงในตัวเดียว คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน
 
ตำรวจยังพบด้ามมีดพร้าตกอยู่ข้างศพ ส่วนมีดพร้าถูกนำไปล้างวางในห้องน้ำหลังบ้าน จึงเก็บไปตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ
 
สอบสวนพยานทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพกรีดยาง อาศัยอยู่กับนายทิวาธร อายุ 33 ปี ลูกชายป่วยจิตเวช โดยก่อนตำรวจจะเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ก่อนมีชาวบ้านขับรถไปรับตัวกลับมา
 
พ.ต.อ.สุรจิต เพ็ชรจอม ผกก.สภ.สะเดา ได้สอบปากคำลูกชาย พบพิรุธและขัดแย้งกับความเป็นจริงในที่เกิดเหตุหลายอย่าง โดยเฉพาะผลชันสูตรสภาพศพ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน แต่ลูกอ้างเมื่อ 4 วันก่อนกลับบ้านไปอยู่กับแม่ที่ตำบลปริก เพิ่งกลับมาหาพ่อช่วงเช้าของวันที่ 15 เมษายน และยังหุงข้าว ทำกับข้าวให้พ่อกิน รวมถึงนอนค้างที่บ้านกับพ่อ ก่อนตื่นเช้าออกไปทำธุระ
 
ผู้กำกับการ ฯ สั่งให้คุมตัวลูกชายไปสอบอย่างละเอียด เนื่องจากเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่กับผู้เสียชีวิต และคำให้การสวนทางกับความเป็นจริงในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังนำเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันอีก 2-3 คนไปสอบสวนด้วย
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/W7uZoD7qYJw?feature=shared
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง