logo เช้านี้ที่หมอชิต

คนแน่น ! นนท. ไทย-ต่างชาติ แห่เล่นน้ำสงกรานต์ “ถนนข้าวสาร” วันสุดท้าย | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ทิ้งท้ายบรรยากาศเทศกาลมหาสงกรานต์ไปแล้วเมื่อวานนี้ 15 เมษายน ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประชาชนยังเล่นน้ำอย่างค ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

1,076 ครั้ง
|
16 เม.ย. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - ทิ้งท้ายบรรยากาศเทศกาลมหาสงกรานต์ไปแล้วเมื่อวานนี้ 15 เมษายน ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประชาชนยังเล่นน้ำอย่างคึกคักหลายจุด ท่ามกลางอุณหภูมิร้อนระอุเกือบ 40 องศาเซลเซียส
 
ชาวไทย-ต่างชาติ แห่เล่นสงกรานต์ ถ.ข้าวสาร วันสุดท้าย
บรรยากาศสงกรานต์วันสุดท้ายเมื่อวานนี้ หลังจากถนนสีลมหยุดปิดถนนให้นักท่องเที่ยว ทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเป็นจำนวนมากที่ถนนข้าวสาร แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร
 
โดยมีเจ้าหน้าที่คัดกรองตรวจอย่างเข้มงวด รวมถึงการใช้เทคโนโลยีระบบ AI มาช่วยอ่านและบันทึกป้ายทะเบียนยานพาหนะทุกคัน และจดจำใบหน้าบุคคลที่เดินผ่านไปมา บอกข้อมูลประวัติบุคคล ให้ตำรวจตรวจสอบ รวมทั้งวิเคราะห์ความหนาแน่นของนักท่องเที่ยว เป็นกล้อง CCTV ที่กระจายตามจุดต่าง ๆ ทั่วถนนข้าวสาร จะเชื่อมโยงสัญญาณภาพไปที่ศูนย์ติดตามสถานการณ์ฯ ห้องเจ้าพระยา และกองอำนวยการร่วม สน.ชนะสงคราม
 
และแม้ทางกรุงเทพมหานคร และภายในถนนข้าวสาร จะมีการห้ามเล่นแป้ง แต่รอบนอกของถนนข้าวสาร ยังคงมีการขายแป้งให้กับนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการอยู่ แต่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวก็ล้วนสนุกสนานประทับใจ กับการดูแลรักษาความปลอดภัย รวมถึงบรรยากาศที่ถนนข้าวสาร
 
ส่งท้าย สงกรานต์ซอฟต์พาวเวอร์ สนามหลวง
ส่วนที่บริเวณท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นจุดที่ ททท. ร่วมมือกับกระทรวงมหาดไทย กระทรวงวัฒนธรรม กรุงเทพมหานคร คณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ และภาคเอกชน จัดงาน Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567 11-15 เมษายน 2567 เมื่อวานนี้เป็นวันสุดท้าย ผู้จัดงานจัดเต็มแสง สี เสียง มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าพื้นที่ตั้งแต่ช่วงเย็น ซึ่งการจัดงานนี้ ได้รีบเสียงตอบรับที่ดี สร้างความประทับใจให้กับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่มาเที่ยวงาน
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/Axe2XS2-3S8?si=WGds6h_3qXXaeklz
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง