“แคปฮูพ” มาแล้ว! เก่งเกินวัยสมมง BNK48 ประกาศกัปตันวงคนใหม่ “ฮูพ-ปาฏลี” รุ่นที่ 3
logo ข่าวอัพเดท

“แคปฮูพ” มาแล้ว! เก่งเกินวัยสมมง BNK48 ประกาศกัปตันวงคนใหม่ “ฮูพ-ปาฏลี” รุ่นที่ 3

ข่าวอัพเดท : แฟนคลับเฮลั่น! เรียกว่ากระแสโซเชี่ยลเดือดกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุด BNK48 ได้ประกาศกัปตันวงคนใหม่ในงาน BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fai Hoop BNK48,BNK48

417 ครั้ง
|
02 เม.ย. 2567

แฟนคลับเฮลั่น! เรียกว่ากระแสโซเชี่ยลเดือดกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุด BNK48 ได้ประกาศกัปตันวงคนใหม่ในงาน BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 30-31 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่พลิกโผเพราะแฟนๆ ต่างลุ้นและรอคอยมาตลอด สำหรับ ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48 รุ่นที่ 3 ในสังกัด iAM ซึ่งได้รับความนิยมจากแฟนคลับสูงอยู่ในอันดับต้นๆ ที่มีทั้งความสวย เก่ง ครบรอบด้าน และยังมีภาวะด้านความเป็นผู้นำสูงเกินวัย จนกลายเป็นต้นแบบไอดอลให้กับน้องๆ รุ่นใหม่หลายคน

ข่าวอัพเดท : “แคปฮูพ” มาแล้ว! เก่งเกินวัยสมมง BN

โดย ฮูพ เผยว่า สำหรับ ฮูพ ก่อนหน้านี้ได้รับหน้าที่เป็นกัปตันทีม BIII (บีทรี) ซึ่งมีหน้าที่ดูแลเมมเบอร์ทีมของตนเอง และจัดสรร สเตจเธียเตอร์ ตารางซ้อมเพื่อให้เมมเบอร์ในทีมได้แสดงความสามารถและศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ คอยประสานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในแต่ละสเตจที่จัดทำขึ้น และยังมีหน้าที่คอยเป็นที่ปรึกษาช่วยพัฒนาเมมเบอร์ค่ะ
 

 ในตำแหน่งกัปตันวงจะดูแลภาพรวมของวง หรืออีกอย่างนึงคือการเป็นผู้ช่วยชิไฮนิน(ผู้จัดการวง)ก็คือพี่เฌอ-เฌอปราง ดำเนินการกิจกรรมต่างๆ ของวงประสานงานกับเมมเบอร์ อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการวางแผนในการพัฒนาความสามารถของเมมเบอร์ในทุกๆ ด้าน เช่นการวางตารางซ้อม ตารางงาน หรือตารางกิจกรรมต่างๆ ซึ่งกัปตันวงก็ยังมีหน้าที่ในการเป็นตัวแทนหลักของเมมเบอร์ในการตอบคำถามสื่อ เป็นผู้นำในการทำกิจกรรมต่างๆ ของเมมเบอร์ เป็นคนกลางที่จะคุยกับเมมเบอร์และมาเสนอผู้ใหญ่ และที่สำคัญคือการดูแลสภาพจิตใจของเมมเบอร์ ตำแหน่งนี้คือตำแหน่งภาพลักษณ์ของวง ฮูพรู้สึกกดดันมากๆ ค่ะ แต่ฮูพจะพยายามสร้างรากฐานที่พี่เฌอปรางสร้างไว้และทำให้มันแข็งแรงยิ่งขึ้น และจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ให้สมกับที่พี่เฌอปรางและผู้ใหญ่ทุกท่านเชื่อใจและมั่นใจที่เลือกเรามาอยู่ตรงนี้ค่ะ
 

สำหรับความยากง่ายในการทำงาน ฮูพไม่ได้มองว่าการทำงานยากเกินที่จะทำไม่ได้ เพราะฮูพถือคติที่ว่าทุกๆอุปสรรคมันมีไว้ให้เราหาทางแก้ ถ้าชีวิตไม่มีอุปสรรค ชีวิตเรามันก็ไม่มีสีสันค่ะ แต่ฮูพคิดว่าความยากง่ายอยู่ตรงที่เราจะจัดการกับตัวเองได้ดีพอมากแค่ไหนที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อนๆ ในวงได้ค่ะ

 

ซึ่งตอนนี้ฮูพได้รับหน้าที่ควบอยู่สองตำแหน่ง คือกัปตันวง และกัปตันทีม BIII (บีทรี) แต่โชคดีมากๆ ที่ได้พี่เอิร์น BNK48 รุ่น 3 มาช่วยในตำแหน่งรองกัปตันทีม มั่นใจว่าพี่เอิร์นจะคอยช่วยเหลือในจุดที่ฮูพยังขาดอยู่ได้ดีมากๆ แน่นอนค่ะ เป้าหมายของฮูพคือทำให้พวกเรา BNK48 เติบโตและแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อยากทำให้ทุกคนกลับมาเชื่อมั่นในพวกเราอีกครั้งในฐานะ New Gen ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง