logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สาวทอมอ้าง “อดีตแฟน” สุดแสบ หลอกฮุบโรงงาน สูญกว่า 100 ล้าน | ถกไม่เถียง

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เพราะความรักทำให้คนตาบอด ใช้ได้กับเรื่องนี้ ผู้เสียหายเป็นสาวทอม ไปรักกับสาวดี้ ถึงขั้นให้สาวดี้ดูแลก ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

2,080 ครั้ง
|
26 มี.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เพราะความรักทำให้คนตาบอด ใช้ได้กับเรื่องนี้ ผู้เสียหายเป็นสาวทอม ไปรักกับสาวดี้ ถึงขั้นให้สาวดี้ดูแลกิจการต่าง ๆ ให้ จนสูญทรัพย์สินไปกว่า 43 ล้านบาท มาเจ็บใจซ้ำเพราะรู้ว่าสาวดี้ มีแฟนอยู่แล้วเป็นตำรวจ เชื่อว่าเรื่องทั้งหมด เป็นเพียงการหลอกเพื่อหวังเอาทรัพย์สินเท่านั้น
 
ภัทรนิษฐ์ ศุภเดชภากุล (ตั๊ก) ผู้เสียหายที่เป็นสาวทอมรายนี้เล่าให้ฟังว่า เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นช่วงปลายปี 2564 ที่ผู้เสียหาย ไปรู้จักกับหญิงคนนี้ที่วัดแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ได้พูดคุย คบหากัน แล้วตัดสินใจย้ายไปอยู่ด้วยกันที่แฟลตตำรวจของ สน.ทองหล่อ ที่ไปอยู่แฟลตตำรวจได้ เพราะเป็นห้องของพ่อบุญธรรมฝ่ายดี้ อยู่กันไปกันมาได้ 1 เดือน สาวดี้ก็เริ่มเปลี่ยนไป มักใช้อารมณ์ ชอบทำร้ายร่างกายตน พอสงบสติอารมณ์ได้ก็มาขอโทษง้องอนขอคืนดี วนเวียนซ้ำไปซ้ำมาทุกวัน
 
จนช่วงเดือนธันวาคมปี 2564 สาวดี้ได้แสดงความหึงหวงแย่งโทรศัพท์ตนไป และทำพังไม่สามารถใช้งานได้ จากนั้นก็ซื้อโทรศัพท์ใหม่มาให้ พร้อมสั่งห้ามไม่ให้ติดต่อใคร เรื่องธุรกิจก็เริ่มขอเป็นคนดำเนินการเอง ห้ามไม่ให้ตนเองติดต่อกับคนที่บริษัท
 
แล้วค่อย ๆ ให้โอนย้ายกิจการที่เป็นชื่อของตน เป็นของสาวดี้ จากนั้นก็เริ่มมีการโอนเงินจากลูกค้า เข้าบัญชีพ่อบุญธรรมเขา ไปทั้งหมดประมาณ 10 ครั้ง สูญเงินก้อนแรกไปประมาณ 10 ล้านบาท ตลอดปี 2565 ก็มีเรื่องทำนองนี้อยู่เรื่อย ๆ หนักเข้าถึงขั้นให้ตนเองไปถอนเงิน แล้วโอนเข้าบัญชีของพ่อบุญธรรมเขา ถ้าวันไหนไม่ทำตาม ก็ต้องเตรียมใจว่าเย็นวันนั้นจะถูกทำร้ายร่างกาย ที่ตนยอมทำตามทุกอย่างเพราะความรัก หวังว่าจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน
 
ภายหลัง ตนมารู้สึกแปลก ๆ เวลาสาวดี้อยู่กับตน มักอ้างว่าไม่สบายใจ ขออยู่กับพ่อเลี้ยวของเธอดีกว่า จนมารู้ความจริงว่า ดาบตำรวจคนนั้นไม่ใช่พ่อบุญธรรม แต่เป็นสามีของเธอ แต่กว่าจะรู้ก็สายไปแล้ว ตนเสียทรัพย์สินไปจนเกือบหมดตัวแล้ว
 
นอกจากนี้ยังมี นายทุนที่ลงทุนโรงงานผลิตกล่องกระดาษ ถูกสาวดี้พาคนอ้างตัวเป็นทหาร พกอาวุธปืนไปข่มขู่ ไม่ยอมให้นำเครื่องจักออกจากโรงงานอีกตนยอมรับว่า เรื่องราวค่อนข้างซับซ้อน เกี่ยวพันกับข้าราชการตำรวจและทหาร จึงอยากร้องขอความเป็นธรรม กลัวจะถูกอำนาจมืดล้มคดี
 
ติดตามประเด็นนี้ในรายการ “ถกไม่เถียง” กับ ทิน โชคกมลกิจ
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/ySr-tMJkpqY?feature=shared

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง