logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

สลด ! หนุ่มคลั่งกัญชา โยนแฟนสาวชาวไทยจากคอนโดฯ เสียชีวิต | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หญิงสาวชาวไทยเสียชีวิตอย่างสยดสยอง หลังโดนแฟนหนุ่มคลั่งกัญชา ผลักตกจากชั้นที่ 23 ของคอนโดฯ ที่ประเทศม ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

278 ครั้ง
|
01 มี.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หญิงสาวชาวไทยเสียชีวิตอย่างสยดสยอง หลังโดนแฟนหนุ่มคลั่งกัญชา ผลักตกจากชั้นที่ 23 ของคอนโดฯ ที่ประเทศมาเลเซียเสียชีวิต โดยขณะเกิดเหตุมีคนถ่ายคลิปไว้ได้พอดี
 
สลด ! หนุ่มคลั่ง โยนแฟนสาวชาวไทยจากคอนโดฯ เสียชีวิต
 
คลิปนี้ผู้พักอาศัยในคอนโดฯ แห่งหนึ่งกลางเมืองหลวงของรัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซียถ่ายไว้ได้ ในคลิปจะได้ยินผู้หญิงกรีดร้อง แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อผู้หญิงคนดังกล่าว พลัดตกลงจากคอนโดฯ ชั้นที่ 23 ลงไปกระแทกบริเวณสระว่ายน้ำที่ชั้น 7 จนเธอเสียชีวิตคาที่ 
 
ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไทย อายุ 32 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มเชื้อสายชาวอินเดีย อายุ 37 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.02 น. ของคืนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ทีมตำรวจสืบพบว่าก่อนเกิดเหตุ มีคนพบเห็นผู้ตายและผู้ก่อเหตุมีปากเสียงกันและฝ่ายชายลงมือผลักฝ่ายหญิงจนเธอตกลงจากอาคาร แม้ว่าจะมีประจักษ์พยานหลายรายและฝ่ายหญิงกรีดร้องเสียงดัง แต่ก็ไม่มีใครสามารถช่วยเธอไว้ได้ทัน 
 
ตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุมีอาชีพเป็นพนักงานขับรถบรรทุกและมีประวัติอาชญากรรมมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาเคยโดนจับกุมในข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติด นอกจากนี้ยังตรวจพบสารเสพติดประเภทกัญชาในปัสสาวะอีกด้วย
 
ญาติร้อง ปวีณา ช่วยน้องสาวถูกแฟนผลักตกคอนโดฯ เสียชีวิต
 
ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา พี่สาวและญาติ ๆ ของหญิงผู้เสียชีวิต เดินทางเข้าพบ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอความเป็นธรรม
 
พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า น้องสาวเคยทำงานร้านอาหารที่ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ก่อนจะมาเจอเเฟนหนุ่มคนดังกล่าว ที่มีการคบหาได้เพียง 2 เดือน จึงออกจากงานไปอยู่กับฝ่ายชายที่ประเทศมาเลเซีย และเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา น้องสาวกับฝ่ายชาย เพิ่งจะกลับมาที่เบตง อยู่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ จากนั้นวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ทั้งคู่เดินทางกลับมาเลเซีย จนมาเสียชีวิตในที่สุด
 
เบื้องต้น แฟนหนุ่มถูกตำรวจจับกุมตัวได้ในวันเกิดเหตุ แต่ตนเองต้องการขอความช่วยเหลือ เรื่องประสานเอาศพน้องสาวกลับบ้าน
 
ด้าน นางปวีณา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ ได้ช่วยประสานกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อเร่งนำศพกลับไทย และให้ช่วยดูเกี่ยวกับเรื่องคดีความ เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมเบื้องต้นได้รับข้อมูลที่น่าตกใจว่า เมื่อไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ ผู้ก่อเหตุเพิ่งผลักแฟนสาวคนเก่า ลงมาจากห้องคอนโดฯ เดียวกัน จนเสียชีวิตมาแล้ว
 
ทั้งนี้มูลนิธิจะเร่งตรวจสอบเคสเก่า เพราะเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา มีพ่อกับแม่จากจังหวัดนครราชสีมา ร้องเรียนว่า ลูกสาวตกตึกในประเทศมาเลเซีย เสียชีวิตเช่นกัน ฉะนั้นจะมีการตรวจสอบว่า แฟนเก่าของผู้ก่อเหตุ เป็นหญิงไทยหรือไม่ และเป็นคนเดียวกับที่พ่อแม่จากนครราชสีมา มาร้องขอความช่วยเหลือหรือเปล่า
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
-
 
ชมผ่าน YouTube 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง