“เบียร์ เดอะวอยซ์” Cover “เกลียดความบังเอิญ” สุดละมุน ชาวเพจชมเสียงนางฟ้าใสกิ๊ง
logo ข่าวอัพเดท

“เบียร์ เดอะวอยซ์” Cover “เกลียดความบังเอิญ” สุดละมุน ชาวเพจชมเสียงนางฟ้าใสกิ๊ง

1,975 ครั้ง
|
29 ก.พ. 2567
         สาวโคฟเวอร์ที่เสียงดี   นาทีนี้ต้องยกให้  “เบียร์ เดอะวอยซ์”  หรือ  “เบียร์-ภัสรนันท์  อัษฎมงคล” อดีตผู้เข้าประกวดรายการ The Voice Thailand ซีชั่น 3 ที่โด่งดังจากกระแสข่าวต่างๆ เพียงชั่วข้ามคืน   จนเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง “เบียร์ เดอะวอยซ์” ถือเป็นนักร้องเสียงนางฟ้าที่หลายคนชื่นชอบผลงาน โดยเฉพาะผลงาน Cover ล่าสุด  เพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของศิลปินคุณภาพ “พีธ พีระ” จากค่ายเพลง E29 Music Identities ที่คัมแบ็กในรอบ 5 ปี หลังหายหน้าไปนาน 
 
 
                       
         โดยคลิปล่าสุดที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงใน IG : beerpassaranan  เป็นการร้อง Cover เพลง “เกลียดความบังเอิญ” เวอร์ชั่นกีตาร์โฟล์คซองน้ำเสียงสุดละมุน  เสียงเพราะจนหลายคนเข้ามาชมเพียบ อาทิ เสียงนางฟ้า,  เสียงใสกิ๊ง,  เสียงน่ารักมาก อยากฟังทุกวัน คลิปนี้เป็นที่ชื่นชอบของชาวเพจ  ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใสกับการร้องเพลงแนวนี้ทำให้ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์   งานนี้ถ้าเจ้าตัวได้ร้องเพลงพร้อมเล่นกีตาร์หรือเปียโนไปด้วยจะยิ่งเพลินตาเข้าไปอีก   เชื่อว่าทำเอาหลายคนเคลิ้มกันเลยทีเดียว   ว่าแต่ “เกลียดความบังเอิญ” ตรงไหนน๊า.......ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงได้หยิบเพลงนี้ขึ้นมาร้องให้ฟังกัน 
 
 
 
         ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง “เกลียดความบังเอิญ” เวอร์ชั่น “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลุคละมุนสามารถติดตามชมได้ https://www.instagram.com/reel/C3u_v23pOhJ/?igsh=MTJjbWRnOHc2cDAzdQ== และติดตามฟังชิงเกิลเต็มของ “พีธ พีระ” ได้ทาง  https://youtu.be/lUKtcYNqxwY?si=klKkFJTn6kAuMXzI  
 
#E29MusicIdentities #เกลียดความบังเอิญ #พีธพีระ #PEETPEERA #เบียร์เดอะวอยซ์ #เบียร์-ภัสรนันท์
 
 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง