logo เช้านี้ที่หมอชิต

ดับคลั่ง ! หนุ่มเมายาเสพติด คว้ามีดจะฟัน เจอยิงสวน สมองกระจาย | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมายาคว้ามีดจะเข้ามาฟันเพื่อนบ้าน ยิงปืนขู่ 2 นัด ก็ยังไม่หยุด คู่กรณีจึงถีบจนล้มลงแล้วยิงอีก 1 นัด กร ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

302 ครั้ง
|
29 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมายาคว้ามีดจะเข้ามาฟันเพื่อนบ้าน ยิงปืนขู่ 2 นัด ก็ยังไม่หยุด คู่กรณีจึงถีบจนล้มลงแล้วยิงอีก 1 นัด กระสุนโดนศีรษะ สมองกระจาย
 
ช่วงสายวานนี้ (28 ก.พ.) ตำรวจ สภ.เมืองน่าน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย ริมถนนที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านดงป่าสัก ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ที่เกิดเหตุพบศพนายใหม่ สภาพนอนคว่ำหน้า กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระเด็นออกมากองอยู่บนพื้นถนน ในบ้านใกล้กันพบ นายเสน่ห์ ผู้ก่อเหตุ นั่งรอมอบตัวพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เป็นปืนลูกซองยาวของทางราชการที่ฝ่ายปกครองอำเภอภูเพียง แจกให้ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน หรือ ชรบ. นำมาใช้
 
นายเสน่ห์ ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า บ้านตนเองกับบ้านผู้ตายอยู่ตรงข้ามกัน ผู้ตายมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เคยถูกฝ่ายปกครอง อำเภอภูเพียง นำกำลัง อส.เข้าตรวจค้นยาเสพติด เมื่อตรวจค้นเสร็จ ทางปลัดอำเภอได้เข้ามาทักทายตนเอง เพราะตนเป็นชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ทำให้ นายใหม่ ผู้ตาย เข้าใจว่า ปลัดอำเภอเข้ามาพูดคุยกับตน เพราะตนเป็นผู้แจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นบ้านนายใหม่ หลังจากนั้นมา นายใหม่ ก็มาด่าว่าตนตลอด แต่ตนก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร
 
ช่วงเกิดเหตุ ตนเองอยู่ในบ้าน นายใหม่ ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วเบิ้ลเครื่องเสียงดัง จากนั้นตะโกนมาว่า คิงจะเอาจะใดกับฮา (มึงจะเอาอย่างไรกับกู) แล้วถือมีดเดินเข้ามา ตนจึงรีบไปหยิบปืนในบ้านมา และบอกว่าอย่าเข้ามา แต่ นายใหม่ ก็ยังไม่หยุด
 
ตนจึงยิงปืนขึ้นฟ้าขู่ไป 1 นัด แต่ นายใหม่ ก็ยังไม่หยุด จึงยิงขู่ไปอีกเป็นนัดที่ 2 แต่ นายใหม่ ก็ยังไม่หยุด ยังเดินปรี่เข้ามา จนจะถึงตัว ตนจึงถีบ นายใหม่ จนล้มลง แต่ นายใหม่ ก็ไม่หยุด ยังพยายามใช้มีดทำร้ายตน จึงยิงปืนใส่ไปอีก 1 นัด กระสุนเข้าที่ศีรษะ มันสมองกระจาย ตายคาที่อยู่ตรงนั้น จากนั้นก็โทรแจ้งตำรวจและนั่งรอมอบตัว ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น
 
ด้านพ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า ลูกชายกับผู้ก่อเหตุ ไม่ถูกกันมานานแล้ว ผู้ก่อเหตุมักดื่มเหล้า แล้วพูดแขวะผู้ตายอยู่บ่อย ๆ จนมีเรื่องระหองระแหงกันประจำ ตนมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ เรื่องแค่นี้ไม่น่าถึงขั้นยิงกันให้ตายแบบนี้ จึงอยากจะให้ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/zZUS02En28g?si=edLGIPYbzpq0p4aM

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง