logo เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มร้อง ! ถูก “ปลัดอำเภอ” ชักปืนจ่อศีรษะ-ยิงรถยางแตก แต่คดีไม่คืบหน้า | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอายุ 34 ปี ร้องกองปราบปราม ถูกปลัดอำเภอชักปืนจ่อศีรษะ ยิงยางรถแตก แต่คดีไม่คืบหน้า ฝ่ายปลัดไม่ยอมไปพบต ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

237 ครั้ง
|
29 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอายุ 34 ปี ร้องกองปราบปราม ถูกปลัดอำเภอชักปืนจ่อศีรษะ ยิงยางรถแตก แต่คดีไม่คืบหน้า ฝ่ายปลัดไม่ยอมไปพบตำรวจตามหมายเรียก
 
หนุ่มร้องปลัดโหดชักปืนจ่อศีรษะ ยิงรถยางแตก
นายภมร อายุ 34 ปี พร้อมมารดา เดินทางไปที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ให้ช่วยเร่งรัดคดีถูกปลัดอำเภอแห่งหนึ่งใน จังหวัดอุดรธานี ชักปืนจ่อหัว กระหน่ำยิงรถ เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะวิวาทกัน
 
วันเกิดเหตุ ผู้เสียหายขับรถเที่ยวดูหมอลำตามหมู่บ้าน แล้วไปทะเลาะวิวาทกับกลุ่มปลัด ถูกปลัดใช้ขวดเหล้าตีศีรษะแตก จากนั้นได้เข้าแจ้งความ ทางปลัดอำเภอติดต่อขอเคลียร์ปัญหา ตนและแม่ขับรถยนต์ไปหาปลัดอำเภอที่บ้าน ปรากฏว่าถูกปลัดอำเภอชักปืนจ่อศีรษะ พร้อมพูดว่า ไม่จบอีกเหรอ 
หลังพูดจบ ตนใช้มือปัดปืน ทำให้ปืนลั่น ก่อนวิ่งกลับขึ้นรถขับหนี แต่ถูกปลัดอำเภอกระหน่ำยิงล้อยางประมาณ 10 นัด รถเสียหลักไปชนรถบรรทุก ยางแตกถึง 2 ล้อ ส่วนปลัดอำเภอหนีเข้าบ้านไปดื่มเหล้าดื้อ ๆ ตนกับแม่ไปแจ้งความ ตำรวจออกหมายเรียกปลัดอำเภอมารับทราบข้อกล่าวหาถึง 3 ครั้ง แต่ไม่มาเลยสักครั้ง ทุกวันนี้ยังไปทำงานตามปกติ โดยไม่ต้องรับโทษอะไร
 
นอกจากนี้ ปลัดอำเภอพยายามติดต่อขอจ่ายค่าเสียหาย 75,000 บาท แต่ตนปฏิเสธ เพราะกลัวคดีจะเงียบ และชีวิตไม่ปลอดภัย
 
ปลัดอำเภอโต้ ไม่ได้เอาปืนจี้หัว แค่ยิงลงพื้น 2 นัด
ล่าสุด นายเดชา ปาณศรี อายุ 43 ปี ปลัดอำเภอสร้างคอมที่ถูกกล่าวหา ชี้แจงผ่านทางโทรศัพท์ว่า เรื่องราวไม่ได้เป็นไปตามที่ นายภมร กล่าวหาเลย โดยวันเกิดเหตุ 4 เมษายน ปีที่แล้ว นายภมร ทะเลาะชกต่อยกับ นายเอฟ ในงานทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ญาติ จากนั้น นายภมร ขับรถกระบะไปแจ้งความ แล้ววนกลับมาที่งานบุญอีกครั้ง พร้อมขับรถชนรถเก๋งส่วนตัวของตน จึงเคาะกระจกให้ลงมาเจรจาค่าเสียหาย แต่ นายภมร ไม่ยอมลงมา จึงชักปืนยิงลงพื้น 2 นัด เพื่อแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ แต่ นายภมร ตกใจซิ่งรถหนีจนไปชนรถคันอื่น ยืนยัน ไม่ได้ใช้ปืนจ่อศีรษะ
 
มีผู้เห็นเหตุการณ์ ยืนยันว่า ปลัดอำเภอไม่ได้ใช้ปืนจ่อศีรษะนายภมรแต่อย่างใด แถมนายภมรยังเป็นฝ่ายก่อกวนงานบุญด้วย ไปเรียกเงินค่ารักษา 5,000 บาท จากเจ้าของงาน หลังถูกทำร้ายศีรษะแตก ซึ่งเจ้าของงานก็ยอมจ่ายเพราะรู้ว่านายภมรเป็นนักเลง เกรงจะโดนตามรังควานไม่เลิก หลังจากได้เงิน นายภมร ก็ขับรถไปแจ้งความ ทั้งที่ตอนแรกยืนกรานว่าจะไม่ไป
 
ด้านคดี พ.ต.ท.ธนินทร์ อินทร์กอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.สร้างคอม บอกว่า ได้เรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาไกล่เกลี่ยหลายครั้ง แต่ไม่เคยตกลงกันได้เลย เบื้องต้น แจ้งข้อหาพยายามฆ่า และออกหมายเรียกปลัดอำเภอมารับทราบข้อกล่าวหา หากไม่มาจะขออนุมัติศาลออกหมายจับ
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/ONYfU0WV5WE?si=n5EZfi8NsHzvXvMj

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง