logo เช้านี้ที่หมอชิต

ที่แท้ญาติกัน ! รวบมือยิงแสกหน้า 6 นัด กลางสวนปาล์ม อ้างแค่ป้องกันตัว | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - รวบแล้ว คนร้ายยิงหนุ่มรับจ้างกลางสวนปาล์ม ที่แท้เป็นญาติอดีตลูกเขยของผู้เสียชีวิต อ้างจะไปเคลียร์ปัญหาให้น้ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

251 ครั้ง
|
29 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - รวบแล้ว คนร้ายยิงหนุ่มรับจ้างกลางสวนปาล์ม ที่แท้เป็นญาติอดีตลูกเขยของผู้เสียชีวิต อ้างจะไปเคลียร์ปัญหาให้น้อง แต่ผู้เสียชีวิตทำท่าเหมือนจะหยิบอาวุธ เลยยิงป้องกันตัว
 
คดี นายนิโรจน์ ทองสุข อายุ 48 ปี เสียชีวิตกลางสวนปาล์ม ในตำบลดอนยาง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร สภาพศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมเหมือนโกรธแค้นอะไรกันมานาน เพราะถูกคนร้ายบังคับให้นั่งคุกเข่า แล้วจ่อยิงกลางหน้าผาก 1 นัด กลางอก 4 นัด และฝ่ามือซ้าย 1 นัด รวมเป็น 6 นัด โดยภรรยาผู้เสียชีวิตก็ไม่ทราบสาเหตุการฆ่า เพราะไม่เคยเห็นสามีขัดแย้งกับใคร
 
หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนเรียกผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำหลายปาก แต่ที่น่าสนใจมี 3 คน คือ นายธีรพล ลึกคดี อายุ 30 ปี อดีตลูกเขยของผู้เสียชีวิต, นายชาตรี บุญเพ็ง อายุ 33 ปี ญาติของนายธีรพล และ นางสาวเฟียว ภรรยานายชาตรี จึงเค้นสอบปากคำทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมง กระทั่ง นายชาตรี ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนยิงนายนิโรจน์จนเสียชีวิต ในคืนเกิดเหตุ นายธีรพล ขี่รถจักรยานยนต์มาเจออดีตพ่อตาโดยบังเอิญ และถูกขับรถกระบะตามประกบ นายธีรพล เห็นท่าไม่ดี จึงขี่รถหลบเข้าสวนปาล์ม ซึ่งอดีตพ่อตาเปิดกระจกรถตะโกนบอกว่า กูต้องการเจอมึงมานานแล้ว พร้อมเอี้ยวตัวไปหยิบของที่เบาะนั่งข้าง ๆ นายธีรพล จึงขี่รถหนีต่อ ก่อนดับเครื่อง ปิดไฟ วิ่งหาที่ซ่อน ทำให้อดีตพ่อตาหาไม่เจอ จากนั้น นายธีรพล ขี่รถมาหาตนและเล่าเรื่องให้ฟัง
 
ตนจึงขี่รถไปหาอดีตพ่อตาของนายธีรพลเพื่อเคลียร์ปัญหา อยากให้เลิกแล้วต่อกัน แต่ฝ่ายนั้นแสดงท่าทางคล้ายจะหยิบอาวุธปืนหรือมีด ตนเลยชักปืนที่พกติดตัวประจำขึ้นมายิงเพื่อป้องกันตัว หลังก่อเหตุนำอาวุธปืนไปฝังไว้ที่ใต้ต้นไม้หน้าบ้านพ่อ และนำปลอกกระสุน 6 ปลอก ไปฝังกองทางปาล์มในสวนหลังบ้านของตนเอง
 
หลังสอบปากคำ ตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุไปชี้จุดและขุดหาอาวุธปืนและปลอกกระสุน ก่อนนำตัวกลับมาแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา
 

พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/XqJyUfEtkJI?si=i_uXY7kJOWQR0W4X

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง