ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โจชัว” ก่อนรีแมตช์เดือดภาค 2 ศึก ONE 166
logo ONE

ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โจชัว” ก่อนรีแมตช์เดือดภาค 2 ศึก ONE 166

ONE : แฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลกเตรียมตัวให้พร้อมกับศึกรีแมตช์ที่หลายคนตั้งตารอคอย ระหว่าง “จาร์เร็ด บรูกส์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป. จาร์เร็ด บรูกส์ vs จาร์เร็ด บรูกส์,จาร์เร็ด บรูกส์,ภาคแรก,one 166,ONELUMPINEE,ONE ลุมพินี,ONELUMPINEE53,สนามมวยลุมพินี,มวยไทย,มวย,มวยONE,MMA,วัน แชมเปียนชิพ,ONE CHAMPIOSHIP THAILAND,คิกบ๊อกซิ่ง,นักมวย,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนม้นท์,KICKBOXING,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,MMA THAILAND,มวยสด,มวยวันศุกร์,มวยลุมพินีล่าสุด,LUMPINEE BOXING,LUMPINEE BOXING STADIUM,มวยวัน,มวยมันส์,ดูมวยย้อนหลัง,ONEลุมพินี เต็มเกม

3,199 ครั้ง
|
28 ก.พ. 2567
ONE : ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โ
 
แฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลกเตรียมตัวให้พร้อมกับศึกรีแมตช์ที่หลายคนตั้งตารอคอย ระหว่าง “จาร์เร็ด บรูกส์” แชมป์โลก ONE MMA รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) จอมแสบจากสหรัฐอเมริกา เตรียมขึ้นป้องกันบัลลังก์ครั้งแรก เปิดศึกภาค 2 ประลองฝีมือคู่ปรับเก่า “โจชัว พาซิโอ” อดีตเจ้าของเข็มขัดเส้นนี้ จากฟิลิปปินส์ ที่หวังมาล้างแค้นเพื่อแย่งบัลลังก์คืน ในศึก ONE 166 ที่จะจัดขึ้น ณ ลูเซล สปอร์ตส์ อารีนา ประเทศกาตาร์ ในวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.นี้ 
 
ONE : ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โ
จาร์เร็ด vs โจชัว (ภาคแรก)
 
สำหรับ “จาร์เร็ด” และ “โจชัว” ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่มักจะปะทะคารมกันอย่างร้อนแรงบนโลกโซเชียลให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เป็นประจำ กระทั่งทั้งสองได้โอกาสนัดเคลียร์ใจกันบนเวทีในศึก ONE 164 เมื่อเดือน ธ.ค.65 โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE MMA รุ่นสตรอว์เวตที่ “โจชัว” กำลังถือครองในขณะนั้นเป็นเดิมพัน
 
เกมการแข่งขันในวันนั้นแม้ “โจชัว” ที่ได้เปรียบในฐานะนักสู้เจ้าถิ่นจะเดินขึ้นเวทีด้วยความมั่นใจจากการคว้าชัยมา 4 ไฟต์ติดต่อกันก่อนหน้านั้น แต่ทว่าภาพรวมตลอด 5 ยก กลับกลายเป็น “จาร์เร็ด” ที่เปิดฉากชวนทะเลาะ หาจังหวะรวบแชมป์เพื่อเล่นเกมปล้ำที่ถนัดผนวกเข้ากับทักษะเกมยืนที่ไม่ธรรมดา 
 
ONE : ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โ
 
แม้ฝ่าย “โจชัว” จะยังแข็งแกร่งสามารถต้านทานการเทกดาวน์ พร้อมทั้งโต้กลับด้วยหมัดและเตะได้อยู่หลายครั้ง แต่ท้ายที่สุดก็ยังเป็นนักสู้จากแดนมะกันที่คุมเกมได้เหนือกว่า จนกรรมการจึงลงความเห็นตรงกันชูมือให้ “จาร์เร็ด” ชนะคะแนนเอกฉันท์ ขึ้นแท่นราชันรุ่นสตรอว์เวตคนใหม่ต่อหน้าต่อตาแฟน ๆ เจ้าถิ่นฟิลิปปินส์ อย่างเจ็บแสบ 
 
อย่างไรก็ตามหลังจากการเผชิญหน้าภาคแรกจบลง ด้าน “โจชัว” ก็กลับไปพัฒนาฝีมือ จนสามารถเรียกศรัทธาในไฟต์ล่าสุดด้วยการเอาชนะ “มานซัวร์ มาลาชิเอฟ” จอมโหดจากรัสเซีย การันตีว่าเขาพร้อมกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ที่เขาเคยยืนอยู่คืนอีกครั้ง 
 
ONE : ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โ
 
ในขณะที่ “จาร์เร็ด” หากต้องการจะเรียกตัวเองว่าเป็นราชันผู้ไร้เทียมทานอย่างเต็มภาคภูมิ ก็จำเป็นที่จะต้องฉายหนังม้วนเดิมให้ได้ เพื่อย้ำชัดให้แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกได้เห็นว่าการเอาชนะ “โจชัว” ได้ในภาคแรก ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ซึ่งตอนจบของเรื่องราวคู่นี้ “จาร์เร็ด” จะสามารถรักษาเข็มขัดสุดหวงเอาไว้ได้ หรือจะเป็น “โจชัว” ที่ขึ้นครองบัลลังก์สมัยที่ 6 เตรียมตัวร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมกัน รับประกันความมันที่ทุกคนต้องไม่ควรพลาด 
 
ONE : ย้อนรอยภาคแรกคู่ฟัดรุ่นเล็ก “จาร์เร็ด vs โ
 
แฟนกีฬาที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมล่วงหน้าทาง Virgin Megastore หรือ Q-Tickets คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh