logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

พ่อ-แม่ช้ำ ! ลูกหลอกให้โอนบ้าน สุดท้ายแอบไปขาย กลายเป็นคนเช่าไม่รู้ตัว | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - พ่อแม่หลงเชื่อลูกสาวคนโต หลังลูกสาวคนโตบอกว่าบ้านที่พ่อแม่อยู่กันเก่าแล้ว เดี๋ยวจะสร้างบ้านให้ใหม่ แต ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

198 ครั้ง
|
28 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - พ่อแม่หลงเชื่อลูกสาวคนโต หลังลูกสาวคนโตบอกว่าบ้านที่พ่อแม่อยู่กันเก่าแล้ว เดี๋ยวจะสร้างบ้านให้ใหม่ แต่พ่อแม่ต้องโอนมาเป็นชื่อลูกสาวคนโตก่อน เพื่อจะนำไปทำธุรกรรมการเงินได้ หลังโอนไปให้ ลูกกลับแอบเอาบ้านไปขาย ต้องกลายเป็นคนเช่าโดยไม่รู้ตัว
 
จากกรณี นางสาวนัฏฐกานต์ สุขสุคนธ์ ได้โพสต์ข้อความทำนองตัดพ้อว่า คนที่ไว้ใจกลับร้ายที่สุด และตำหนิพฤติกรรมของพี่สาวที่แอบขายที่ดินพร้อมบ้านไปเกือบปี โดยคนในครอบครัวไม่มีใครทราบเรื่อง ทำให้พ่อแม่เดือดร้อน พร้อมตั้งคำถามว่า ยังมีความเป็นคนเหลืออยู่ไหม
 
ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านหลังที่เกิดเรื่อง ที่จังหวัดกำแพงเพชร พบกับ นายแดง สุขสุคนธ์ (พ่อ) น้ำริน สุขสุคนธ์ (แม่) และ นางสาวนัฏฐกานต์ สุขสุคนธ์ (ลูกสาวคนเล็ก)
 
นางสาวนัฏฐกานต์ กล่าวว่า เรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่พ่อซึ่งรักและไว้ใจพี่สาวคนโต ได้โอนที่ดินให้พี่สาว ซึ่งบอกจะเอาไปจำนองกับธนาคารเพื่อนำเงินมาสร้างบ้านให้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้สร้าง จนมาทราบภายหลังว่าพี่สาวแอบเอาบ้านไปขายตั้งแต่เดือนเมษายน 2566 และพี่เช่าได้จ่ายเงินเช่าบ้านหลังนี้ให้พ่อแม่อยู่มาตลอด แต่ความมาแตกเพราะเจ้าของบ้านคนใหม่มาทวงค่าเช่าบ้าน เพราะติดต่อพี่สาวไม่ได้ และเจ้าหนี้ต้องการขายบ้านคืนให้ แต่ตอนนั้นก็ยังตกลงราคากันไม่ลงตัว และมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินในบ้าน
 
ซึ่งหลังเกิดเรื่องก็ยังติดต่อพี่สาวไม่ได้ ทำให้พ่อแม่เดือดร้อนรวมถึงหลานสาว ซึ่งเป็นลูกของพี่สาวที่นำมาทิ้งไว้ให้พ่อแม่เลี้ยงแทนด้วย เพราะไม่มีบ้านจะอยู่พ่อแม่ต้องเก็บของไปอาศัยอยู่กับญาติ ส่วนบ้านหลังนี้ไม่อยากได้คืนแล้ว อยากให้ทุกอย่างจบมากกว่า เพราะอยากได้ความสงบสุขในชีวิตกลับมา
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง