logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

กฎหมายว่าอย่างไร ? สร้างเรื่อง “ผีสาวเฮี้ยน” ปาก้อนหินใส่คน | รู้กฎหมาย กับ มิสเตอร์ฆ่าโง่

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - จากกรณีสุดหลอนแรงแค้น ผีสาวเฮี้ยนบุกขว้างก้อนหินใส่ครอบครัวหนึ่งที่ระยอง จนหัวแตกหลายราย ต้องร้องหมอป ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

226 ครั้ง
|
27 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - จากกรณีสุดหลอนแรงแค้น ผีสาวเฮี้ยนบุกขว้างก้อนหินใส่ครอบครัวหนึ่งที่ระยอง จนหัวแตกหลายราย ต้องร้องหมอปลาให้ช่วยเหลือ ล่าสุด หมอปลาบุกพิสูจน์แล้ว ยันฝีมือคนแน่นอน สอดคล้องกับชาวบ้านที่เห็นคาตาว่าเป็นฝีมือคน
 
เหตุการณ์ประหลาดนี้เกิดกับครอบครัวนางประสงค์ อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ตั้งอยู่ในซอยสุวรรณหงส์ ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง นอนอยู่ในบ้านดี ๆ ก็ถูกก้อนหินปริศนาปาใส่หัวปูด หัวแตก กลางวันแสก ๆ ป้าประสงค์บอกว่า ก่อนหน้านี้ที่ดินตรงนี้เคยทำสวนมาก่อน ตนมาเช่าที่และสร้างบ้านอยู่ได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยก่อนเกิดเหตุหินปริศนาปาเข้ามาในบ้าน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปีที่แล้ว สามีของตนนั่งเล่นอยู่หลังบ้านเป็นช่วงโพล้เพล้พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน เห็นผู้หญิงผมยาวนั่งอยู่ใต้ต้นไม้กวักมือเรียก สามีเรียกให้ลูกดูก็ไม่มีใครเห็นอะไร หลังจากนั้นสามีก็แปลกไปจากเดิม มีอาการเงียบ ไม่ค่อยพูดกับใคร
 
ผ่านมาจนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็เริ่มมีก้อนหินปริศนาพุ่งเข้ามาในบ้านจนโดนคนในบ้าน รวมถึงตนได้รับบาดเจ็บด้วย หลังจากนั้นก็มีหินหลากหลายขนาดปาเข้ามาตลอด จนต้องพึ่งไสยศาสตร์นำรูปปั้นพญานาค 5 เศียร สีขาวมาตั้งไว้ในบ้าน แต่ก็เกิดเรื่องประหลาดอีกครั้ง จู่ ๆ เศียรพญานาคก็หักไปหนึ่งเศียร ทำเอาตกใจกันทั้งบ้าน เพราะที่บ้านไม่มีใครเล่นของหรือเกี่ยวข้องกับไสยศาสตร์เลย
 
ด้านลูกชายของป้าประสงค์ บอกว่าตนเองเป็นคนไม่เชื่อเรื่องผีสาง แต่มาโดนแบบนี้เข้า ก็คิดว่าน่าจะมีจริง โดยตนเคยไปลบหลู่เพราะว่าพ่อโดนหินปาใส่จึงเกิดโมโห จึงพูดท้าทายไป พอผ่านไปไม่กี่วินาทีก็โดนหินปาใส่หัวทันที จึงเชื่อว่าน่าจะมีสิ่งลี้ลับจริง ๆ
 
ล่าสุด หมอปลา บุกพิสูจน์ผีปาหินต่อหน้าผู้สื่อข่าวและชาวบ้านที่มามุงดู หมอปลาท้าทายให้ผีขว้างหิน แต่หลังจากรอแล้วรอเล่า ผ่านไปกว่าชั่วโมง ปรากฎว่าผีไม่ขว้างหิน สร้างความผิดหวังแก่ชาวบ้านที่มารอชมอยู่ในเหตุการณ์
 
หมอปลา ยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือคน ไม่ใช่ผี เพราะผีไม่มาขว้างหินใส่หัวคนแบบนี้ ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลจากชาวบ้านที่ไม่ประสงค์ออกนาม ยืนยันว่าเห็นคาตาว่าใครเป็นคนปาหิน ซึ่งบุคคลนี้เป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวดังกล่าวด้วย หมอปลาจึงแนะนำนางประสงค์ และลูก ๆ ให้ติดกล้องวงจรปิด เพื่อพิสูจน์หาคนขว้างปาก้อนหิน เพื่อจะได้มีหลักฐานจับได้แบบคาหนังคาเขา
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/2RjCmsm0mwQ?feature=shared

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง