logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“แม่น้องการ์ตูน” โพสต์ตัดพ้อ โลกไม่มีความยุติธรรม เตรียมเซ้งร้านสเต็ก | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คุณผู้ชมยังจำกรณี รถกระบะเมาแล้วขับชนร้านสเต็ก เมื่อปี 2557 เป็นเหตุทำให้เจ้าของร้าน (พ่อ) เสียชีวิตใ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

229 ครั้ง
|
22 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คุณผู้ชมยังจำกรณี รถกระบะเมาแล้วขับชนร้านสเต็ก เมื่อปี 2557 เป็นเหตุทำให้เจ้าของร้าน (พ่อ) เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และน้องการ์ตูน ในขณะนั้น อายุ 5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง จากวันนั้นจนถึงวันนี้เกือบ 10 ปีแล้ว ทางครอบครัวยังไม่ได้รับการเยียวยา จนคุณแม่เตรียมเซ้งร้านสเต็ก
 
“แม่น้องการ์ตูน” โพสต์ตัดพ้อโลกไม่มีความยุติธรรม
 
ล่าสุด คุณแม่โพสต์ในเพจ ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother's Grill Steak House ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ ในลักษณะตัดพ้อว่า หลังเกิดเหตุมีภาวะโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง ต้องดื่มเบียร์วันละ 2 กระป๋อง เพื่อให้หลับ และยังทิ้งท้ายว่า เราไม่พร้อมที่จะอยู่ในโลกนี้ เหนื่อยกับชีวิตตัวเอง และขอเอาน้องไปด้วยเลย หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ผู้คนก็เข้าไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
 
สู้ไม่ไหว ! เตรียมเซ้งร้านสเต็ก ยอดขายตก
 
วันนี้ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ร้านสเต็กแม่น้องการ์ตูน อีกครั้ง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียง ปากซอยราษฏร์บูรณะ 30 ถนนราษฎร์บูรณะ แขวง-เขตราษฏร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ก่อนทราบว่า คุณแม่น้องการ์ตูน ตอนนี้เพื่อนสนิทได้ติดตามอาการและดูแลอย่างใกล้ชิด ก่อนได้พูดคุยกับ นายสุรสิทธิ์ อภิรักษ์ฐิติสกุล อายุ 43 ปี พี่ชายของแม่น้องการ์ตูน บอกว่า ปกติแล้ว ร้านจะเปิดทุกวัน แต่เพิ่งมาปิดเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ น้องสาว (แม่น้องการ์ตูน) เป็นคนร่าเริงแจ่มใส แต่พอหลานเกิดอุบัติเหตุ น้องสาวก็เริ่มป่วยเป็นโรคซึมเศร้า
 
เนื่องจากกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างเรื่องการรักษา น้องการ์ตูน ที่จะตกอยู่ที่เดือนละ 50,000 กว่าบาท ซึ่งจำนวนนี้ไม่รวมรายจ่ายอย่างอื่นด้วย ส่วนสถานการณ์ของร้านสเต็กตอนนี้ ก็ไม่ค่อยสู้ดี ยอดขายตกลงมาเรื่อย ๆ ซึ่งที่ผ่านมา น้องสาวจะคอยปรับทุกข์กับพ่อ-แม่ แต่ส่วนใหญ่ที่ปรับทุกข์ก็จะเป็นเรื่องเงิน
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง