logo เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก ! หนุ่มเมาเหล้า ลื่นล้มเข้ากองเพลิง ไฟคลอกสาหัส | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - อยู่ใกล้ฟืนไฟต้องมีสติ มิฉะนั้นอาจต้องเจอชะตากรรมเหมือนหนุ่มท่านนี้ เมาเหล้าแล้วไปอยู่ข้างกองเพลิงเผาขยะ บั ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

565 ครั้ง
|
21 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - อยู่ใกล้ฟืนไฟต้องมีสติ มิฉะนั้นอาจต้องเจอชะตากรรมเหมือนหนุ่มท่านนี้ เมาเหล้าแล้วไปอยู่ข้างกองเพลิงเผาขยะ บังเอิญลื่นล้มตกไปในกองเพลิง งานนี้เรียกว่าสาหัสเลยทีเดียว
 
จากภาพ คือ นายบัณฑิต ที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ จังหวัดชลบุรี รีบเข้าไปช่วยเหลือปฐมพยาบาลจากการถูกไฟคลอก จนต้องพันผ้าไปทั้งตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่บอกว่า เมื่อสอบถามเหตุการณ์ นายบัณทิต พูดจาวกไปวนมา ลักษณะคล้ายคนเมาสุรา บอกว่า จำได้เพียงนั่งกินเหล้าที่บ้าน รู้ตัวอีกทีก็เข้าไปนอนอยู่ในกองไฟแล้ว โชคดีที่ตอนเกิดเหตุแม่ของนายบัณฑิตได้ยินเสียงเหมือนคนล้ม จึงออกมาดู เห็นนายบัณฑิตนอนในกองไฟไม่ได้สติ จึงรีบมาดึงส่วนหัวออก ทำให้ใบหน้าไม่ถูกไฟคลอกมากนัก แต่ด้วยแรงที่ไม่พอจึงไม่สามารถเอาทั้งตัวออกมาได้ รีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านเพื่อดึงตัวออกมา
       
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบ นายคมกริช น้องชายนายบัณทิต เล่าว่า ปกติพี่ชายดื่มเหล้าเป็นประจำ คืนเกิดเหตุพี่ชายได้ไปก่อกองไฟข้างบ้านเพื่อเผาเศษไม้และขยะ ก่อนหน้านั้นได้นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านเพียงลำพัง จนแม่ได้ยินเสียงเหมือนคนล้มแล้วออกมาดูจึงรู้ว่าเกิดเหตุขึ้น โดย แม่เล่าให้ฟังว่า พี่ของตนน่าจะเหยียบหินแล้วลื่นล้มหรืออาจเกิดอาการวูบ เพราะเพิ่งหายป่วยและดื่มสุราจึงทำให้หล่นลงไปในกองเพลิงโดยไม่รู้ตัว
 
สำหรับอาการล่าสุดของ นายบัณฑิต เนื่องจากไฟคลอกทั่วร่างกาย อาการจึงยังไม่พ้นขีดอันตราย แพทย์ยังคงต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/uodBtwFMnWU?si=TWNwotvjeW1QgUZb

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง