logo เช้านี้ที่หมอชิต

รวบ “มอส จักรพันธ์” พระเอกละครคุณธรรม ถ่ายคลิปลับ-ขู่แบล็กเมลสาว | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - พระเอกละครสั้นแนวคุณธรรม ถูกตำรวจสืบสวนนครบาลจับกุมตัวได้ หลังแอบถ่ายคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวไว้ แ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

391 ครั้ง
|
21 ก.พ. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - พระเอกละครสั้นแนวคุณธรรม ถูกตำรวจสืบสวนนครบาลจับกุมตัวได้ หลังแอบถ่ายคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวไว้ และแบล็กเมล์รีดเงิน ถ้าไม่ให้ก็ขู่จะปล่อยคลิปลงโซเชียล ตำรวจกำลังขยายผล พบคลิปลับแบบเดียวกันอีก 10 รายแล้ว ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่ามีรสนิยมถ่ายคลิปไว้ดูเองเป็นที่ระลึก ทำมาเป็นร้อยคน แต่ไม่เคยเผยแพร่ที่ใด
 
นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนนครบาล เข้าจับกุม นายจักรพันธ์ หรือ มอส อายุ 26 ปี พระเอกละครสั้นแนวคุณธรรม ซึ่งเป็นที่นิยมในสื่อโชเชียลมีเดีย ได้ที่ร้านอาหารชื่อดังย่านลาดพร้าววังหิน ซึ่งจับกุมได้ขณะกำลังป้อหยอดอยู่กับสาวสวยรายใหม่ที่ นายจักรพันธ์ กำลังเริ่มต้นคบหา การจับกุมเพราะมีหญิงสาวรายหนึ่งถูก นายจักรพันธ์ เข้าไปตีสนิท จนเมื่อความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาก่อตัว ก็เริ่มถูกพระเอกรายนี้ขอยืมเงินหลายต่อหลายครั้ง มากที่สุดครั้งละ 100,000 บาท และจะล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์กัน โดยที่ นายจักรพันธ์ จะแอบถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ตลอด
 
กระทั่งผ่านไปประมาณ 2-3 เดือน นายจักรพันธ์ ขอยืมเงินเธออีก 100,000 บาท แต่เธอไม่ให้ นายจักรพันธ์ จึงส่งคลิปลับขณะมีเพศสัมพันธ์ไปข่มขู่เธอ ทำให้เธอถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะหากคลิปนี้หลุดไปแล้ว ชีวิตของเธอจะพังทลายลงทันที จึงตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ สน.สายไหม 
 
พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ หรือ ผู้การจ๋อ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ซักถาม นายจักรพันธ์ เบื้องต้น ให้การว่า มีอาชีพเป็นนักแสดงหนังสั้น มีรสนิยมส่วนตัวชอบถ่ายคลิปกับหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ One Night Stand ไว้ ทำมาเป็นร้อยคน โดยจะเก็บข้อมูลไว้ในโทรศัพท์มือถือ ยืนยันว่า ที่ถ่ายไว้เยอะ ๆ นั้นเก็บไว้ดูเอง เป็นที่ระลึก ไม่ได้เผยแพร่ที่ใด แต่ที่คบเป็นแบบแฟนมีประมาณ 20 คน ส่วนคดีที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการมีความสัมพันธ์กับเหยื่อสาวคนดังกล่าว แล้วได้ถ่ายคลิปเอาไว้ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว แล้วต่อมาตนเองได้ยืมเงินหญิงสาวดังกล่าวเป็นจำนวน 50,000 บาท แล้วไม่มีเงินคืน จึงใช้คลิปดังกล่าวขมขู่จะปล่อยคลิปลับ
 
ช่วงที่ ผู้การจ๋อ ซักถาม นายจักรพันธ์ พระเอกละครคุณธรรม ก็พยายามถามผู้การจ๋อว่า เรื่องนี้จะไม่ออกสื่อใช่ไหมครับ ซึ่ง ผู้การจ๋อ บอกว่า เราเป็นคนของสังคมขนาดนี้ ไปโรงพักก็เต็มโรงพักแน่เลย
 
พล.ต.ต.ธีรเดช ระบุว่า การจับกุมครั้งนี้เพราะว่าหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อขอความช่วยเหลือผ่านทางเพจเฟซบุ๊กสืบนครบาล ว่าถูก นายจักรพันธ์ แบล็กเมล์รีดเงิน จึงให้ชุดสืบสวนนครบาลไปตามจับกุมได้ ซึ่งจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ของผู้ต้องหา ยังพบคลิปที่ผู้ต้องหามีเพศสัมพันธ์ด้วยอีก 10 ราย ตำรวจกำลังจะขยายผลดูในโทรศัพท์เครื่องเก่าของผู้ต้องหาด้วย ซึ่งหากใครเป็นเหยื่อสามารถติดต่อเข้ามาให้ข้อมูลได้ ซึ่งทางตำรวจจะเก็บข้อมูลเป็นความลับ
 
และหลัง นายจักรพันธ์ ถูกจับกุม ทางบริษัทดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตละครคุณธรรมออกทางสื่อโซเซียลมีเดีย ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊กดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์ ว่า บริษัทไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วยกับการกระทำของ นายจักรพันธ์ ซึ่งเป็นพฤติกรรมส่วนตัว โดยทางบริษัท ได้เลิกจ้างนายจักรพันธ์ ซึ่งเป็นนักแสดงอิสระ เนื่องจากเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีของสังคม ทางบริษัทรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างสุดซึ้ง
 
ล่าสุด เพจดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศ รับสมัครนักแสดงชาย บทผู้ร้าย คนเก่าไม่อยู่แล้ว และยังแท็กเฟซบุ๊ก สืบนครบาล IDMB แซวตำรวจว่า ใช้นักแสดงช่องเดียวกับเราเลยนะครับ คนของเราใช้แล้วไม่รับคืนนะครับ เอาไปได้เลยครับ
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/RckpIlNrOIo?si=PoMPcKvVn3uFfLvW

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง